Thị Trường - 23/07/2015 1:03 PM
J.D. Power vừa công bố bảng xếp hạng những thương hiệu ô tô hấp dẫn nhất, J.D. Power APEAL 2015 do chính người sử dụng bình chọn.

J.D. Power APEAL 2015 được khảo sát trên tổng số 84.000 người sở hữu xe mới trong khoảng thời gian 90 ngày đầu tiên sử dụng. Các thương hiệu sẽ được chấm trên thang điểm 1000.

Khảo sát của J.D. Power cho thấy sức hấp dẫn của các hãng xe đã tăng trung bình 4 điểm trong năm nay. Khoảng cách giữa các hãng xe sang và các thương hiệu xe bình dân phổ biến ngày càng được thu hẹp.

Dưới dây là 10 thương hiệu ô tô hấp dẫn nhất theo J.D. Power.

1. Porsche – 874

Porsche tiếp tục nắm giữ vị trí thương hiệu ô tô hấp dẫn nhất lần thứ 11 liên tiếp. Các dòng xe Cayenne, Cayman và Macan điều nắm giữ vị trí tứng đầu ở các phân khúc tương ứng.

2. Jaguar – 855

Thương hiệu sang trọng của Anh, Jaguar ở vị trí thứ hai, F-Type là mẫu sedan mới ăn khách hàng đầu của hãng. Đây cũng là một trong những mẫu xe giúp tăng sự hấp dẫn của hãng trong mắt người tiêu dùng.

3. BMW - 854

BMW xếp ở vị trí thứ 3 của bảng xếp hạng, tăng 1 hạng so với năm 2014. Hai dòng xe 4 Series và 6 Series nhận được chỉ số hài lòng cao nhất từ người tiêu dùng tại phân khúc mà chúng thuộc về.

4. Mercedes-Benz - 853

Chỉ kém BMW 1 điểm, Mercedes đứng ở vị trí thứ 4 nhờ vào sự xuất sắc của dòng sedan hạng sang S-Class.

5. Audi - 852

Tiếp tục một hãng xe Đức trong bảng xếp hạng, Audi ở vị trí thứ 5 rớt 2 bặc so với năm ngoái. A3 và Q3 là những dòng xe được khách hàng đánh giá cao nhất ở phân khúc.

6. Land Rover - 843

Nửa còn lại của Jaguar, Land Rover ở vị trí thứ sáu. Giống như Jag, Land Rover đã cải tiến những dòng xe SUV của hãng và những dòng xe này đều nhận được phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng.

7. Lincoln - 842

Lần đầu tiên một hãng xe Mỹ lọp vào bảng xếp hạng 10 thương hiệu ô tô hấp dẫn nhất của J.D. Power. Tuy không có mẫu xe nào chiến thắng ở các hạng mục nhưng sự xuất hiện của Lincoln cũng đã là một điều đáng tự hào.

8. Cadillac - 838

Cadillac ở vị trí thứ 8 và cũng không có sản phẩm nào đứng đầu ở các hạng mục thể loại.

9. Infiniti - 835

Thương hiệu xe sang Nhật Bản Infiniti ở vị trí tiếp theo. QX80 mẫu SUV sang trọng nhất của Infiniti cũng chính là dòng xe nhận được chỉ số hài lòng cao nhất của phân khúc. Xếp sau là Lincoln Navigator.

10. Lexus - 831

Đứng ở vị trí thứ 10 là Lexus, mặc dù không có mẫu xe nào giành thứ hạng cao nhưng Lexus vẫn được người tiêu dùng đánh giá cao.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc