Sự Kiện, - 03/11/2021 11:12 AM
Các thành viên Câu Lạc Bộ Vinhomes Luxury Golf và các golfer sinh sống trong khu Vinhomes sắp tới đây sẽ có dịp được giao lưu thông qua giải đấu Tranh Cúp Vô Địch Liên Tòa Vinhomes Cetral Park.

Vinhomes Central Park được xem là một quần thể chung cư với 18 tòa nhà và khu biệt thự. Thế nên việc kết nối các golfer tại khu dân cư cao cấp này không hề dễ dàng, Nhằm tạo sự kết nối cũng như chuỗi ngày bình thường mới sau giãn cách, Vinhomes Luxury Golf Club sẽ tổ chức giải đấu Tranh Cúp Vô Địch Liên Tòa Vinhomes Cetral Park nhằm tạo sự gắn kết tình hàng xóm láng giềng và những người đam mê golf.

giai-golf-lien-toa-vinhomes-central-park-sap-duoc-khoi-tranh

Giải đấu Tranh Cúp Vô Địch Liên Tòa Vinhomes Cetral Park được tổ chức tại sân golf Tân Sơn Nhất vào ngày 17/12/2021 với sự quy tụ của khoảng 144 golfer với các cơ cấu giải thưởng có giá trị cao. Theo đó sẽ có các giải như 3 giải nhất nhì ba đồng đội, các giải cá nhân như Bestgross, Bestscore, Eagle, Longest, Nearpin cho Nam và Nữ.

  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất