Honda CR-V thế hệ thứ 6 rất có thể sẽ ra mắt vào cuối năm 2021 này dù bản facelift của thế hệ thứ 5 vừa mở bán ở Việt Nam từ tháng 8 năm ngoái.

Qua những bức ảnh chụp trộm đầu tháng 3 này, có thể thấy Honda CR-V 2022 sẽ có kích thước tăng lên với thân xe dài hơn, trục cơ sở lớn hơn và mui xe dài hơn. Việc thay đổi kích thước này báo hiệu rằng tùy chọn 7 chỗ ngồi sẽ được cung cấp ở tất cả các thị trường thay vì giới hạn ở một số quốc gia như hiện nay.

honda cr-v 2022

Phần lưới tản nhiệt của Honda CR-V mới có nhiều điểm tương đồng với HR-V vừa ra mắt tại Nhật Bản. Đây là dấu hiệu cho thấy Honda sẽ áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới cho các dòng xe sắp ra mắt của hãng. Đèn pha được ngụy trang khá kỹ với lớp dán được sử dụng để khiến người xem không nhìn rõ hình dạng của đèn.

honda cr-v mới

Về phía đuôi xe, đèn hậu của Honda CR-V 2022 dường như đã phá vỡ thiết kế truyền thống với bố cục nằm ngang thay vì dạng dọc như trên thế hệ cũ.

honda cr-v 2022 mới

Nắp ca-pô của Honda CR-V 2022 cao hơn và dài hơn so với phiên bản hiện tại, từ đó suy ra khoang động cơ sẽ lớn hơn. Tuy nhiên, Honda CR-V mới vẫn sẽ trung thành các lựa chọn động cơ bốn xi-lanh hiện tại. Bù lại, chiếc SUV ăn khách của Honda sẽ được trợ lực từ hệ thống điện hybrid.

honda cr-v mới

Đây là lần đầu tiên Honda CR-V thế hệ mới bị chụp lại khi chạy thử. Do đó, việc ra mắt của mẫu xe này tại Việt Nam sẽ phải chờ đến ít nhất là cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022. Honda CR-V hiện được nhập khẩu về Việt Nam từ nước bạn Thái Lan với 3 phiên bản khác nhau. Doanh số cả năm 2020 của mẫu xe này là 11.365 xe, xếp thứ 10 toàn thị trường ô tô Việt Nam. Giá xe Honda CR-V 2021 dao động từ 998 đến 1.118 triệu đồng tùy biến thể.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc