rss

Anh Thư

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Xe tang Rolls-Royce Phantom dành riêng cho giới nhà giàu

Khám Phá - 01/11/2014 9:18 am

Với những ai muốn “sang chảnh” từ đầu đến cuối, từ lúc sống cho đến tận lúc chết, dịch vụ xe tang Rolls-Royce Phantom do A W Lymn hẳn là một lựa chọn đúng đắn.

Mới đây công ty chuyên cung cấp dịch vụ mai táng A W Lymn - The Family Funeral Service vừa công bố dịch vụ xe tang bằng Rolls-Royce Phantom. Công ty cũng quảng bá dịch vụ này bằng một buổi chụp hình hoành tráng ở quảng trường Nottingham với 9 chiếc Phantom màu bạc sang trọng.

Để phục vụ cho mục đích đặc biệt này, những chiếc Rolls-Royce cũng được “tân trang” lại với cột C dài và cao hơn. Khung gầm của xe thậm chí còn có kích thước lớn (7m) hơn phiên bản khung gầm dài của Rolls-Royce. Nó cũng được nâng cấp cho cứng cáp hơn để phục vụ nhu cầu sử dụng. Điều này khiến Rolls-Royce Phantom có giá lên đến 800.000 USD/chiếc.

Những công ty dịch vụ mai táng này không chỉ sở hữu 9 chiếc như trong ảnh mà nó có tới 39 chiếc xe sang trong hạm đội của mình, bao gồm cả Rolls-Royce lẫn Bentley. Đây là quả một trong cách xa xỉ theo phong cách của giới nhà giàu.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới