Khám Phá - 30/11/2012 4:12 PM
	
Trái lại với không khí náo nhiệt của khu trưng bày xe trung tâm, khu vực tằng hầm của triển lãm Los Angeles Auto Show 2012 lại khá yên ắng và đây cũng chính là “lãnh địa” của những chiếc xế 4 bánh độ.

Khi tham quan những mẫu xe được trưng bày tầng hầm của Trung tâm Hội nghị Los Angeles bạn sẽ tưởng rằng mình đang đứng tại triển lãm độ xe. Với số lượng xe độ hùng hậu, nhiều người ví von rằng đây là cuộc triển lãm SEMA Auto Show mini. Thật đáng tiếc các gian hàng vẫn chưa được hoàn thiện và có rất ít thông tin về các mẫu xe trung bày được tiết lộ.

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập xe độ tại Los Angeles Auto Show 2012.

>>>>Xem thêm hình ảnh

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Bí quyết xuống dốc, đổ đèo an toàn cho tài xế

  Bí quyết xuống dốc, đổ đèo an toàn cho tài xế

  Tiện ích  - 14/09/2017 9:22 AM

  Đèo dốc là cung đường gây nhiều trở ngại, ngay cả đối với những tay lái đầy kinh nghiệm, việc nắm rõ kỹ thuật và giữ vững tâm lý sẽ phần nào giúp các tài xế lái xe an toàn và tự tin hơn.

 • Không thể lấy xe tạm giữ ra vì lí do điều tra?

  Không thể lấy xe tạm giữ ra vì lí do điều tra?

  Tiện ích  - 04/09/2017 9:06 AM

  Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung: Tôi có mua một chiếc xe máy ở cửa tiệm bán xe sau đó tiến hành sang tên đổi chủ nhưng bị Công an tạm giữ xe với lí do xe tôi đục lại số máy. Xe của tôi bị tạm giữ từ ngày 13/5/2017 đến nay và đã nhiều lần tôi đến hỏi nhận được câu trả lời: đang điều tra đợi, văn bản còn thiếu,…Tôi có xin giấy quyết định thu giữ xe để dàn xếp dân sự với người bán xe, xin nhiều lần không được nhận được công trả lời là đợi. Xin hỏi tôi phải làm gì để lấy xe ra nhanh nhất có thể?

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Xế độ,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc