Khám Phá - 14/12/2016 11:36 AM
Đã bao giờ bạn nghĩ tới việc “sửa chữa” lốp một chiếc xe tải khổng lồ cỡ như Caterpillar 797F chưa? Nếu chưa hãy xem video dưới đây:

Việc vá hoặc thay lốp một chiếc SUV hay hatback gặp sự cố không phải là vấn đề quá lớn bởi bạn có thể tự thay tại nhà hoặc mang xe tới garage có mặt khắp mọi nơi. Hơn nữa chi phí cho một lần sửa chữa lốp cũng không quá tốn kém.

Tuy nhiên, nếu bạn gặp vấn đề trên không phải với một chiếc ô tô cỡ trung bình hay nhỏ mà là một chiếc xe tải hạng nặng, có lốp khổng lồ như Caterpillar 797F thì việc vá lốp không đơn giản chút nào.

viec-va-lop-mot-chiec-xe-tai-khong-lo-dien-ra-nhu-the-nao

Bạn không thể tự sửa chữa mà phải cần tới công ty chuyên nghiệp để vá chiếc lốp khổng lồ này. Việc vá lốp mất nhiều thời gian, phải trải qua các giai đoạn như phát hiện vị trí lốp bị thủng, tiến hành vét phần cao su bên ngoài chỗ thủng để đắp, vá.. Và chi phí bỏ ra cho tiến trình này hề không nhỏ, có thể lên tới 30.000 USD.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: thay lốp,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc