Khám Phá - 28/07/2018 1:00 PM
Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ vừa đưa ra khuyến cáo người ngồi trên xe ô tô không được phép nhảy ra khỏi phương tiện và nhảy múa theo giai điệu bài hát "In My Feelings".

Trào lưu hay thử thách #InMyFeelingschallenge hoặc #DotheShiggy bắt nguồn từ một ngôi sao Instagram Shiggy, theo đó, người nhận thử thách sẽ nhún nhảy theo ca khúc In My Feelings của ca sĩ Drake trên đường phố. Tuy nhiên, sau một thời gian xuất hiện, trào lưu bị biến tướng từ việc nhảy múa đơn thuần thành nhảy khỏi chiếc ô tô đang di chuyển để vừa lắc lư vừa bắt kịp với máy quay.

Trào lưu này ngày càng gia tăng với hàng ngàn clip của các bạn trẻ cố gắng thể hiện bản thân. Để ngăn chặn trào lưu này, Ủy ban an toàn Giao thông Mỹ buộc phải có hành động can thiệp. Trả lời trang The Blast, cảnh sát Nicholas Worrell nói: “Tai nạn xe hơi là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu tại Hoa Kỳ. Nhảy ra khỏi xe ô tô hoặc nhảy vào làn đường giao thông để thể hiện những bước nhảy của bạn thật ngu xuẩn và nguy hiểm – đối với chính bạn và những người xung quanh. ”

Cho đến thời điểm hiện tại thì trào lưu này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt dù số người bị thương ngày một nhiều. Chuyện bất ngờ mở cửa xe lao ra ngoài để nhảy múa có ẩn chứa nhiều nguy cơ khó lường và rõ ràng đây là hành vi vi phạm giao thông.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc