Văn hóa xe, - 22/05/2021 04:07 PM
Cơ hội để sở hữu một trong những chiếc xe quan trọng nhất của loạt phim “Fast and Furious” được mở ra khi chiếc toyota Supra được đưa ra bán đấu giá từ ngày 17 – 19/6 tới đây.

Chiếc Supra này xuất hiện trong các cảnh quay trong The Fast and the Furious và có Walker ngồi sau tay lái. Chiếc xe được chế tạo bởi Eddie Paul tại The Shark Shop ở El Segundo, California. Chiếc xe này đã được sơn lại màu vàng trong tập phim “2 Fast 2 Furious” và sau đó được trả lại màu nguyên bản như tập phim đầu tiên.

Supra được sơn màu cam giống màu chiếc Lamborghini Diablo. Bộ body kit bao gồm cánh lướt gió phía trước và ốp sườn từ Bomex, mui xe kiểu TRD, cánh gió sau hai mặt phẳng bằng nhôm APR và la-zăng năm chấu 19 inch.

Chiếc xe sở hữu một động cơ tăng áp thẳng hàng 3.0 lít nằm dưới mui xe với hộp số tự động 4 cấp. Giá khởi điểm đấu giá không được tiết lộ.

Năm 2015, một chiếc Supra khác gần giống chiếc xe này được bán thành công với giá 185.000 USD. Chiếc xe này có động cơ I6 dung tích 3.0 lít cho công suất tối đa 220 mã lực đi kèm với hộp số sàn 5 cấp.

Hồi đầu tháng 5/2021, siêu xe Lykan FF7 – được sử dụng trong các cảnh quay mạo hiểm trong phần 7 của series Fast and Furious được đưa ra bán đấu giá và mức giá cuối cùng ghi nhận là 525.000 USD, thấp hơn rất nhiều so với kỳ vọng 2,7 triệu USD của nhà đấu giá.

https://cdn.motor1.com/images/mgl/JlMWg/s1/the-fast-and-the-furious-toyota-supra-auction-three-quarters-passenger-side.jpg

 

(Nguồn: Barret-Jackson)

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.