Khám Phá - 04/09/2017 11:05 AM
Vào khoảng 14h ngày 3/9, xe ô tô mang nhãn hiệu Toyota Fortuner mang biển kiểm soát TP.HCM lưu thông trên đường Hải Đăng, đỉnh núi Nhỏ. Trên xe có 4 người đàn ông trong đó có một người nước ngoài mang quốc tịch Mỹ.

Khi ô tô vừa tới chân trạm Hải Đăng thì bất ngờ đâm mạnh vào tường trạm. Cú đâm khiến tài xế luống cuống, mất lái rồi lao xuống lại đường Hải Đăng.

Theo đó, xe này đã vướng vào cây nên bị chặn lại. Trong khi lao xuống, chiếc xe này còn lùa theo hai cô gái và một chiếc xe máy đứng gần đó, rất may không có thiệt hại về người nhưng đã làm hai cô gái này xây xát, một người trong ô tô bị thương.

Theo hình ảnh cho thấy, ô tô hư hỏng khá nặng, kính gương vỡ, cốp sau bung móp méo, chiếc xe máy bị cuống theo cũng hư hỏng nặng.

Ảnh: Đông Hà

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Chuyên gia nói gì về "thánh lật" Toyota Fortuner?

    Chuyên gia nói gì về "thánh lật" Toyota Fortuner?

    Thị Trường  - 11/04/2017 9:23 AM

    Dù đã cải tiến, nâng cấp rất nhiều, nhưng phiên bản mới nhất Fortuner 2017 của Toyota lại tiếp tục gặp sự cố không bung túi khí sau va chạm tai nạn giao thông nghiêm trọng. Người mua xe không khỏi lo ngại, còn nhà sản xuất hiện chưa tìm ra nguyên nhân. Vì sao?

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc