Khám Phá, - 21/05/2018 06:02 PM
Kymco mới ra mắt tại Việt Nam hai dòng xe tay ga hoàn toàn mới, đặc biệt cả hai mẫu xe đều được tích hợp hệ thống Noodle, loại công nghệ kết hợp giữa xe tay ga và điện thoại smartphone đầu tiên trên thị trường Việt Nam.

tim-hieu-he-thong-noodle-ket-noi-giua-dien-thoai-va-xe-kymco

Công nghệ tích hợp vào mặt đồng hồ điện tử của xe Kymco thông qua ứng dụng điện thoại kết nối bằng blutoooth với 7 tính năng chính.

Đồng hồ

Mặt hồ hồ hiển thị cung cấp thông tin về thời tiết khi người dùng bắt đầu cuộc hành trình, hướng dẫn người dẫn đến với la bàn thông minh tìm kiếm các địa điểm hữu ích xung quanh. Đặc biệt, khi khởi động xe màn hình sẽ hiển thị tấm hình yêu thích bằng cách lựa chọn hoặc hình ảnh theo sở thích.

tim-hieu-he-thong-noodle-ket-noi-giua-dien-thoai-va-xe-kymco

Thông báo

Noodle sẽ cập nhật  tất cả những thông tin quan trọng từ điện thoại giúp người dùng không bỏ lỡ các thông báo quan trọng từ mạng xã hội hay thông báo về cuộc gọi nhỡ, cho phép người dùng lướt qua các tin nhắn. Khi dừng đèn đỏ, tính năng Noodle Navigation cho bạn cái nhìn tổng quát về chặng đường đang đi. Thông tin chi tiết về hành trình chỉ được hiển thị khi bạn có thời gian đọc nó một cách an toàn.

tim-hieu-he-thong-noodle-ket-noi-giua-dien-thoai-va-xe-kymco

Kết nối

Người dùng có thể tìm thấy xe trong bãi giữ xe đông đúc với tính năng ghi nhớ vị trí đậu xe. Bên cạnh đó, hệ thống kết nối được với những người sử dụng Noodle trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, người dùng có thể nhập điểm đến trước chuyến đi, khi mở khóa, điểm đến sẽ tự động chuyển từ điện thoại sang xe.

Ngoài ra, lái xe có thể sử dụng tính năng nhập tối đa 5 điểm đến trên điện thoại cùng một lúc. Khi bật chìa khóa, mọi điểm đến tự động chuyển sang xe để tạo thành hành trình điều hướng tương ứng.

tim-hieu-he-thong-noodle-ket-noi-giua-dien-thoai-va-xe-kymco

Tốc độ

Hiển thị tốc độ đang chạy trên đường với các thông tin cơ bản.

Thời tiết

Hiển thị điều kiện thời tiết hiện tại, đồng thời dự báo thời tiết trong tương lại gần (khoảng 3 tiếng).

Điều hướng

Tính năng điều hướng sẽ đếm ngược số nút giao thông tính từ vị trí của bạn đến chỗ rẽ. Khi cần tập trung lái xe, người đi xe chỉ có một khoảng thời gian ngắn để lướt qua mặt đồng hồ xe. Vì vậy, mọi thông tin trên màn hình hiển thị được đặt ở vị trí nhất quán, trình bày rõ ràng, đơn giản.

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc