Khám Phá - 29/12/2014 2:43 PM
Bạn luôn cảm thấy ngột ngạt khi tham gia giao thông hàng ngày? Bạn từng muốn lên án những hành vi sai trái của những người tham gia giao thông kém văn minh? Bạn muốn thay đổi ý thức tham gia giao thông của cộng đồng nhưng lại e ngại rằng chỉ có một mình?

Bạn đừng lo! Bởi một dự án mang tên Commit Vietnam đã ra đời để giúp đỡ, kêu gọi và đi cùng bạn trong suốt hành trình “Cùng cam kết vì một Việt Nam tốt đẹp hơn”. Commit VietNam là một dự án được thực hiện bởi trung tâm Văn hóa, giáo dục và đào tạo của UNESCO (UNESCO-CEP) nhằm mục đích nâng cao ý thức người dân về lối sống có văn hoá, xây dựng hình ảnh Việt Nam với lối sống đẹp trong mắt bạn bè quốc tế,… Nhưng quan trọng và trước tiên, là nhằm khiến cho mỗi người cảm thấy mình đẹp, thoải mái, không chịu nhiều áp lực khi tham gia giao thông, từ đó giữ được sự an toàn cho chính bản thân mình, và mang an toàn đến cho gia đình cũng như toàn xã hội.

Mỗi cá nhân tham gia dự án sẽ được giúp nhận ra thiếu sót, hiểu biết và tự giác thay đổi để trở thành một người văn minh. Như một câu nói: “Mỗi người chỉ cần xây nhà của mình, kết quả là xuất hiện cả một ngôi làng. Mỗi người chỉ cần cày ruộng của mình, kết quả là cả vùng đất rộng được cày xới”. Mỗi cá nhân cư xử văn minh, sẽ có cả một cộng đồng văn minh.

Đừng chỉ vì muốn đi nhanh mà để ý thức kém làm chậm bước chân bạn.

Hãy “Cùng cam kết vì một Việt Nam tốt đẹp hơn” tại website Commitvietnam.com

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Toyota tiếp tục đóng góp cho giáo dục ATGT tại Việt Nam

  Toyota tiếp tục đóng góp cho giáo dục ATGT tại Việt Nam

  Khám Phá  - 26/12/2016 10:15 AM

  Chiều 23/12, Toyota Việt Nam (TMV) đã công bố kế hoạch Triển khai chương trình “Toyota cùng em học An toàn giao thông” năm học 2016-2017 và phát động cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 6.

 • Honda Việt Nam trao giải cuộc thi giao lưu tìm hiểu ATGT

  Honda Việt Nam trao giải cuộc thi giao lưu tìm hiểu ATGT

  Thị Trường  - 19/08/2013 2:06 PM

  Nhận được những phản hồi rất tích cực và sự hưởng ứng nhiệt tình của các trường PTTH, THCS, các thầy cô giáo và các em học sinh, Honda Việt Nam tiếp tục tổ chức Cuộc thi “Giao lưu tìm hiểu An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cho học sinh lớp 10 và 11 tại 16 tỉnh/thành phố.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc