Khám Phá - 08/10/2017 7:14 AM
Một camera quan sát tại một cây xăng ghi nhận được đoạn thanh niên hút thuốc ngay tại tụ bơm xăng và cái kết khiến dư luận một lần nữa trổi dậy vì ý thức văn hóa giao thông.

Sự việc trên xảy ra tại một cây xăng thuộc Cộng hòa Bulgaria, là một quốc gia năm tại khu vực đông nam Châu Âu.

Trước đó, cảnh quay của máy quay an ninh cho thấy một nhân viên trạm xăng đã nhìn thấy và cố gắng thuyết phục thanh niên này ngừng hút thuốc.

Tuy nhiên, người hành khách này từ chối, vẫn đứng hút thuốc bất chấp chiếc xe kế cạnh đang đổ xăng, điều đó khiến người nhân viên tại trạm xăng phải dùng bình chữa cháy và phun vào người thanh niên này để tránh thảm họa xảy ra.

thanh-nien-lay-hut-thuoc-ngay-tru-xang-va-hanh-dong-dap-tra-rat-cung

Mặc dù người nhân viên này cố gắng ngăn chuyện đáng tiếc xảy ra, nhưng dường như thanh niên không hài lòng với hành động của người nhân viên và ngay lập tức cả hay xảy ra một cuộc tranh cãi dữ dội.

Sau sự việc trên, truyền thông tại Bulgaria đã báo cáo với cảnh sát địa phương và vào cuộc điều tra.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Xe cứu hỏa đi ngược đường cao tốc, theo luật thì vẫn đúng...

  Xe cứu hỏa đi ngược đường cao tốc, theo luật thì vẫn đúng...

  Thị Trường  - 20/03/2018 11:07 AM

  Điều 22 Luật giao thông đường bộ quy định, xe cứu hỏa khi làm nhiệm vụ được phép đi ngược chiều khi làm nhiệm vụ kể cả đường cao tốc.

 • Văn hóa đi xe ô tô Việt Nam tệ do ... chiến tranh

  Văn hóa đi xe ô tô Việt Nam tệ do ... chiến tranh

  Khám Phá  - 28/10/2017 12:20 PM

  Đó là ý kiến được ông Nguyễn Đình Thành – Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập Elite PR School, Chuyên gia về Văn hoá và Truyền thông đã chia sẻ tại buổi hội thảo Văn hóa đi xe ô tô Việt Nam diễn ra vào chiều ngày 26/10 tại triển lãm VIMS 2017.

 • Dự báo bão hòa, ngành xe máy vẫn tăng trưởng ấn tượng

  Dự báo bão hòa, ngành xe máy vẫn tăng trưởng ấn tượng

  Thị Trường  - 11/01/2017 11:50 AM

  Vượt xa mức dự báo tăng trưởng từ 1 – 3%, doanh số bán hàng của ngành xe máy trong năm 2016 tăng tới 9,5 % với hơn 3,1 triệu xe được bán ra.

 • Văn hoá lái xe – điểm nhức nhối của tài xế Việt

  Văn hoá lái xe – điểm nhức nhối của tài xế Việt

  Khám Phá  - 22/12/2015 3:14 PM

  Câu chuyện xoay quanh chủ đề văn hóa lái xe của các tài xế Việt là những điều mà nói mãi cũng chưa hết, tuy nhiên nói chung lại cũng chỉ trong 4 chữ “Ý thức chưa tốt”.

 • Văn hóa còi xe

  Văn hóa còi xe

  Khám Phá  - 12/01/2015 10:45 AM

  Tôi nhớ mãi đêm Giao thừa dương lịch bước sang năm 2006. Sau khi dự tiệc ở nhà một đồng nghiệp ở Q.1 (TP.HCM), tôi chạy xe máy về Q.7 theo đường cầu chữ Y. Giữa cầu, có một sự cố khiến dòng xe nghẽn lại. Tôi dừng sau xe máy một thanh niên đang chở người phụ nữ bế một đứa bé. Mặc dù đường phía trước kẹt cứng, không ai di chuyển được, nhưng anh ta vẫn bấm còi liên hồi.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc