Khám Phá - 13/10/2017 5:23 PM
Sự việc xảy ra tại một con phố San Francisco, Mỹ. Đoạn clip dưới đây được một người dân tình cờ ghi nhận được khi đang quay nhân vật chính là chiếc Lamborghini Aventador SV màu đỏ.

Hình ảnh thanh niên xuất hiện đột ngột chạy từ xa và “phi thân” lên chiếc siêu xe khiến chủ xe và mọi người xung quanh đều không lường trước được sự việc.

Qua đoạn clip cho thấy thanh niên này đã dùng chính đôi chân vẫn còn mang giày phi thẳng lên xe, dậm chân lên nắp ca pô, sau đó dẫm lên kính, mui xe và cuối cùng là cánh gió phía sau.

thanh-nien-ho-bao-phi-thang-chan-len-sieu-xe-va-cai-ket

Nam thanh niên này gần như đã “thành công” khi chạy thoát nhưng cuối cùng quay lại tiếp tục thực hiện hành vi xấu của mình.

Có điều lần này, người chủ xe phát hiện và kịp thời ngăn chặn. Đồng thời thanh niên này cũng đã nhận được bài học thích đáng cho hành vi “hổ báo” của mình.

thanh-nien-ho-bao-phi-thang-chan-len-sieu-xe-va-cai-ket

Sau sự việc trên, người chủ xe có vẻ rất tức giận nhưng lại không thể làm gì được hơn, bởi cậu này còn quá nhỏ tuổi, và cũng được mọi người xung quanh can ngăn. 

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Xe cứu hỏa đi ngược đường cao tốc, theo luật thì vẫn đúng...

  Xe cứu hỏa đi ngược đường cao tốc, theo luật thì vẫn đúng...

  Thị Trường  - 20/03/2018 11:07 AM

  Điều 22 Luật giao thông đường bộ quy định, xe cứu hỏa khi làm nhiệm vụ được phép đi ngược chiều khi làm nhiệm vụ kể cả đường cao tốc.

 • Văn hóa đi xe ô tô Việt Nam tệ do ... chiến tranh

  Văn hóa đi xe ô tô Việt Nam tệ do ... chiến tranh

  Khám Phá  - 28/10/2017 12:20 PM

  Đó là ý kiến được ông Nguyễn Đình Thành – Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập Elite PR School, Chuyên gia về Văn hoá và Truyền thông đã chia sẻ tại buổi hội thảo Văn hóa đi xe ô tô Việt Nam diễn ra vào chiều ngày 26/10 tại triển lãm VIMS 2017.

 • Dự báo bão hòa, ngành xe máy vẫn tăng trưởng ấn tượng

  Dự báo bão hòa, ngành xe máy vẫn tăng trưởng ấn tượng

  Thị Trường  - 11/01/2017 11:50 AM

  Vượt xa mức dự báo tăng trưởng từ 1 – 3%, doanh số bán hàng của ngành xe máy trong năm 2016 tăng tới 9,5 % với hơn 3,1 triệu xe được bán ra.

 • Văn hoá lái xe – điểm nhức nhối của tài xế Việt

  Văn hoá lái xe – điểm nhức nhối của tài xế Việt

  Khám Phá  - 22/12/2015 3:14 PM

  Câu chuyện xoay quanh chủ đề văn hóa lái xe của các tài xế Việt là những điều mà nói mãi cũng chưa hết, tuy nhiên nói chung lại cũng chỉ trong 4 chữ “Ý thức chưa tốt”.

 • Văn hóa còi xe

  Văn hóa còi xe

  Khám Phá  - 12/01/2015 10:45 AM

  Tôi nhớ mãi đêm Giao thừa dương lịch bước sang năm 2006. Sau khi dự tiệc ở nhà một đồng nghiệp ở Q.1 (TP.HCM), tôi chạy xe máy về Q.7 theo đường cầu chữ Y. Giữa cầu, có một sự cố khiến dòng xe nghẽn lại. Tôi dừng sau xe máy một thanh niên đang chở người phụ nữ bế một đứa bé. Mặc dù đường phía trước kẹt cứng, không ai di chuyển được, nhưng anh ta vẫn bấm còi liên hồi.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc