Khám Phá, - 29/10/2014 02:46 PM
Khách sạn 5 sao The Heat có những trang bị sang trọng như một “biệt thự di động” nhưng được gói gọn ngay trên chiếc xe tải đầu kéo hạng nặng.

Bạn muốn trải nghiệm tất cả sự sang trọng mà một khách sạn 5 sao có thể cung cấp nhưng lại phải hay di chuyển thường xuyên? Xe tải-khách sạn có tên The Heat là giải pháp hoàn hảo cho các diễn viên, ca sĩ, giám đốc và bất kỳ ai có đủ khả năng để thuê khách sạn di động này.

The Heat bao gồm một phòng ngủ, một vài nhà vệ sinh và phòng tắm, một nhà bếp hoàn chỉnh. Tất cả đều được sử dụng các vật liệu sang trọng như da mềm, đá cẩm thạch và gỗ sồi. Một trong những khác biệt chính giữa The Heat và nhiều “biệt thự” di động cao cấp khác là phần nóc phía trên và 2 bên thân được trang bị cửa sổ hoàn toàn bằng kính thay vì những bức tường bó hẹp truyền thống.

Để đảm bảo an ninh cho các hành khách VIP trên xe, The Heat được trang bị hệ thống tầm nhiệt quét 360 độ quanh xe, cemera an ninh giám sát 24/7. Đảm nhận việc đưa khách sạn 5 sao di động này đi khắp nơi là đầu kéo Freightliner nổi tiếng của Mỹ.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp sa hoa trên “biệt thự di động” The Heat này.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất