Khám Phá - 28/08/2017 1:26 PM
Sau va chạm giao thông, vì không thể kiểm soát mà hai tài xế lao vào ẩu đả.

Qua hình ảnh thuật lại từ camera, có thể thấy một chiếc xe đang tiến hành lùi xe ra khỏi chỗ đỗ xảy ra va chạm với một chiếc xe đang đi vào. Theo Luật, khi ra khỏi vị trí đỗ, tài xế nên bật đèn báo hiệu để xe khác biết và chú ý hơn, tránh xảy ra va chạm, đồng thời cũng là cách để tài xế khác nhận ra chỗ đỗ trống. Tuy nhiên, tại tình huống này, cả hai tay lái đều thiếu quan sát.

Sự việc diễn biến căng thẳng hơn khi một tay lái sử dụng điện thoại để chụp hình khiến người kia tức giận, ngay sau đó, tay lái đỗ xe bị hạ 'knock out' sau cú đấm mạnh vào giữa mặt.

Vụ việc xảy ra hồi đầu tháng 8 tại Mỹ, sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn video gây sốt cộng đồng mạng, độc giả Craig chia sẻ: “Tôi không hiểu tại sao những người bạn xung quanh có thể để yên cho sự việc này xảy ra, sau đó thản nhiên kéo anh bạn của mình vào bên đường. Thật sự rất khó hiểu.”

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Chăm sóc và bảo dưỡng ô tô sau mỗi chuyến đi đường dài

  Chăm sóc và bảo dưỡng ô tô sau mỗi chuyến đi đường dài

  Thị Trường  - 07/07/2018 11:27 AM

  Cách chăm sóc bảo dưỡng xe hơi sau những chuyến đi dài: Các bác tài thường chăm sóc chu đáo cho xe ô tô trước những chuyến đi dài mà ít chú ý đến xe sau chuyến đi. Trong thực tế, tình trạng của xe sau mỗi chuyến đi dài rất quan trọng và cần thiết được bảo dưỡng đúng cách. Sau đây là một số điểm cần lưu ý.

 • 10 lưu ý khi chăm sóc và bảo trì xe tay ga

  10 lưu ý khi chăm sóc và bảo trì xe tay ga

  Tiện ích  - 06/04/2018 8:27 AM

  Chăm sóc và bảo dưỡng xe tay ga định kỳ giúp tăng độ bền, loại bỏ sớm nguy cơ gây hỏng hóc nghiêm trọng, tiết kiệm chi phí và thời gian của chủ xe.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc