Khám Phá - 11/06/2015 4:47 PM
Không hẳn ít người trong chúng ta liên tưởng đến màn quảng cáo bay nhảy ấn tượng của những chiếc Subaru, thế nhưng đây lại là những hình ảnh được camera an ninh ghi lại trong đời thực.

Một đoạn clip từ camera an ninh đã ghi lại những hình ảnh hy hữu của một vụ tai nạn tại thành phố North York, Canada. Một chiếc Subaru Legacy mới đã thực sự “bay” ở khoảng cách 10 mét và sau đó đâm sầm vào một… cửa hàng sửa xe.

Những đoạn phim từ những góc khác nhau ghi lại khoảnh khắc chiếc Subaru màu đen bắt đầu từ một trạm xăng, đâm vỡ hàng rào và bay qua đầu  của 2 chiếc xế sang là Porsche Cayenne và Audi TT Roadster đang đậu bên dưới. Cảnh sát North York tin rằng tài xế đã đạp nhầm chân ga khi đang đổ xăng.

Rất may mắn rằng sức mạnh của Legacy đã giúp nó bay cao phía trên đầu mà không làm hư hại xe nào khác và chỉ có tài xế là người bị thương trong vụ việc mặc dù toàn bộ phần đầu xe đã hư hỏng và phải cắt bỏ mui mới lôi được tài xế ra ngoài.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Subaru,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc