rss

Anh Thư

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Sốc với sở thích tập yoga trên xe mô tô của người đàn ông 40 tuổi

Khám Phá - 04/12/2014 1:05 pm

Một người đàn ông Ấn Độ tên Gugulotu Lachiram đã nảy sinh ra ý tưởng vô cùng độc đáo khi thực hiện những bài tập yoga khó khăn trên… chiếc mô tô đang chạy ở tốc độ cao.

Nhắc đến bộ môn yoga, người ta thường nghĩ đến việc ngồi tập trên những tấm thảm bằng phẳng và không dịch chuyển. Nhưng người đàn ông Ấn Độ - Gugulotu Lachiram lại không nghĩ như vậy. Người đàn ông 40 tuổi này cho rằng mình có thể khiến cho bộ môn yoga đạt đến một cảnh giới cao hơn khi thực hiện những động tác khó khăn trên một chiếc mô tô đang chạy ở vận tốc 65 km/h.

Bất chấp tai nạn và cái chết có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, ông Gugulotu Lachiram vẫn tiếp tục thực hiện những màn trình diễn yoga trên xe ở bang Telangana của Ấn. Nhà yoga mạo hiểm này nói: “Tôi sẽ chấp nhận rủi ro khi trình diễn, và cho đến tận bây giờ tôi vẫn chưa gặp bất kỳ tai nạn nào. Dù đôi lúc tôi cảm thấy sợ khi trình diễn trên xe, nhưng điều này cũng khiến tôi vô cùng hạnh phúc”.

Ông nói thêm: “Tôi có thể thực hiện nhiều tư thế yoga. Ngồi, đứng, nằm trên xe. Tôi còn có thể đứng trên bình xăng xe, bám ở giữa hoặc đuôi xe nữa”.

Màn trình diễn gây sốc của Gugulotu Lachiram

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới