Khám Phá - 04/12/2014 1:05 PM
	
Một người đàn ông Ấn Độ tên Gugulotu Lachiram đã nảy sinh ra ý tưởng vô cùng độc đáo khi thực hiện những bài tập yoga khó khăn trên… chiếc mô tô đang chạy ở tốc độ cao.

Nhắc đến bộ môn yoga, người ta thường nghĩ đến việc ngồi tập trên những tấm thảm bằng phẳng và không dịch chuyển. Nhưng người đàn ông Ấn Độ - Gugulotu Lachiram lại không nghĩ như vậy. Người đàn ông 40 tuổi này cho rằng mình có thể khiến cho bộ môn yoga đạt đến một cảnh giới cao hơn khi thực hiện những động tác khó khăn trên một chiếc mô tô đang chạy ở vận tốc 65 km/h.

Bất chấp tai nạn và cái chết có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, ông Gugulotu Lachiram vẫn tiếp tục thực hiện những màn trình diễn yoga trên xe ở bang Telangana của Ấn. Nhà yoga mạo hiểm này nói: “Tôi sẽ chấp nhận rủi ro khi trình diễn, và cho đến tận bây giờ tôi vẫn chưa gặp bất kỳ tai nạn nào. Dù đôi lúc tôi cảm thấy sợ khi trình diễn trên xe, nhưng điều này cũng khiến tôi vô cùng hạnh phúc”.

Ông nói thêm: “Tôi có thể thực hiện nhiều tư thế yoga. Ngồi, đứng, nằm trên xe. Tôi còn có thể đứng trên bình xăng xe, bám ở giữa hoặc đuôi xe nữa”.

Màn trình diễn gây sốc của Gugulotu Lachiram

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Việt Nam và giấc mơ ô tô thương hiệu Việt

  Việt Nam và giấc mơ ô tô thương hiệu Việt

  Thị Trường  - 13/09/2017 1:35 PM

  Từ những liên doanh lắp ráp ô tô đầu tiên hình thành trong thập kỷ 1990 đến nay, ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đã trải qua chặng đường hai chục năm có lẻ. Quãng thời gian này tuy không thể gọi là dài nếu so với lịch sử ngành công nghiệp ô tô thế giới trên trăm năm tuổi, nhưng cũng không thể gọi là ngắn nếu so với thời gian cần thiết để một ngành công nghiệp hoặc một quốc gia có thể cất cánh trên con đường phát triển.

 • Mập mờ giảm giá ô tô

  Mập mờ giảm giá ô tô

  Thị Trường  - 13/09/2017 8:07 AM

  Công bố giảm mạnh giá xe Honda CR-V trong đầu tháng 9 làm náo loạn thị trường ô tô, nhưng thực tế, không có khách hàng nào mua được xe với giá gây sốc của Honda.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: mô tô, stunt,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc