Khám Phá - 09/08/2017 5:30 PM
Mới đây trong cuộc trình diễn Hamburg (Đức) đã xuất hiện một chiếc siêu Motor nặng 4.7 tấn, có sức mạnh 1000 mã lực. Hơn thế, tiếng ồn của nó có thể khiến cho người dân nước láng giềng cũng phải thức giấc.

Chiếc Motor được gắn động cơ của xe tăng Panzer của Đức, từng được dùng trong thế chiến 2. Sau đó, được công ty Harzer Bike-Schmiede của Đức chế tác lại. Chiếc xe nặng 4.7 tấn có sức mạnh khủng khiếp lên đến 1000 mã lực.

Đặc biệt, chiếc xe được làm hoàn toàn từ những bộ phận của xe tăng và những thiết bị quân sự cũ kỹ. bộ ống xả 7 đầu giúp chiếc xe trông như con “quái vật”. Tuy nhiên, do trọng lượng nặng nên khối động cơ 1000 mã lực cũ kĩ giúp chiếc xe chỉ đạt được vận tốc tối đa 50 km/h.

Một số người có mặt tại đó tỏ ra khá thích thú và cho biết âm thanh chiếc xe phát ra “đinh tai nhức óc” đến nỗi, một số người bình luận rằng, tiếng ồn của chiếc xe có thể đánh thức người dân ở nước láng giềng là Ba Lan. Đoạn Video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng lan tràn trên mạng xã hội. 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc