Khám Phá - 05/01/2013 9:21 AM
Một nỗ lực hợp tác giữa các hãng độ và đua xe đã biến Scion FR-S thành một chiếc xe đua được phép chạy trên đường phố.

Hãng độ xe Fox Marketing tại Pennsylvania, Mỹ đã kêu gọi hãng xe đua Takata Racing cùng thiết kế Scion FR-S 2013 thành một chiếc xe mang phong cách đường đua. Tuy nhiên, mục đích của hai hãng này là làm ra một chiếc xe được phép chạy trong thành phố, nhưng lại có thể tham gia các cuộc đua.

Với mục đích “khoe mẻ” sản phẩm mới của mình, hãng Takata đã trang trí cho chiếc xe bằng logo và tên của hãng. Bên cạnh đó, để tạo trải nghiệm đua cho người lái, hãng đã trang bị bộ ghế xe đua chuyên nghiệp bằng sợi carbon được trang trí bằng đường viền màu xanh lá và dây an toàn màu đen Race 4.

Thân xe được làm từ sợi carbon APR bao gồm cánh gầm trước, nẹp bước chân, cản sau và khung kính chiếu hậu hai bên. Để tăng tính thẩm mỹ cũng như phong cách xe đua, hãng còn trang bị một đuôi gió dài 155 cm, la zăng WedSport Limited Edition 18 inch đi kèm với bộ bu lông chắc chắn.

Tuy vẫn giữ nguyên động cơ của chiếc Scion FR-S, nhưng hiệu suất vận hành lại được cải tiến đáng kể nhờ được trang bị hệ thống hút GReddy, pô xe cat-back, hệ thống treo với thanh chống xóc Ksport, thanh cân bằng chống xoắn Whiteline, bộ hỗ trợ chuyển số và các má phanh 14 inch 8 piston.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Scion FR S,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc