Khám Phá - 27/08/2017 8:47 AM
Chúng ta đã có dịp mãn nhãn với chiếc Rolls – Royce Ghost độc nhất vô nhị của cảnh sát Sussex, Anh quốc trong tháng 7 vừa qua. Hôm nay, Rolls – Royce cho biết sẽ thiết kế thêm một chiếc xe cảnh sát đẳng cấp hơn nữa dựa trên mẫu Coupe siêu sang của mình.

Theo thông tin cho biết, mẫu xe cảnh sát tiếp theo sẽ do RainPrisk chế tác dựa trên chiếc Rolls – Royce Wraith. Chiếc xe có tính năng mở rộng bánh xe trên cả 4 bánh, và ngoại thất sẽ được sơn đen hoàn toàn. Ngoài ra, đèn cảnh sát màu xanh đỏ sẽ được bố trí trên lưới tản nhiệt và phần cản trước.

Trước đó chiếc Rolls – Royce Ghost đã có màn ra mắt với ngoại thất xe tuần tra của cảnh sát Sussex đầy ấn tượng. Với hang loạt công nghệ hiện đại và các vật liệu đắt tiền, Ghost được xem là xe tuần tra xa xỉ nhất thời bấy giờ.

Tuy nhiên, danh hiệu đó sẽ sớm phải nhường cho đàn em Rolls – Royce Wraith của mình. Hiện chưa có thông tin cụ thể khi nào mẫu coupe siêu sang phiên bản cảnh sát sẽ ra mắt, nhưng theo dự đoán, sang năm tới chiếc xe chính thức được trình làng.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc