Khám Phá, - 04/09/2014 01:16 PM
Một chiếc Porsche mất kiểm soát đã khiến cho chủ nhân của nó và nó drift một đoạn đường dài trước khi lao thẳng vào rào chắn, suýt giết chết 2 tài xế ở phía sau.

Một đoạn video miêu tả một buổi lái xe tốc độ cao trên đường đua MegaBusa đã gây bão trên mạng khi nó quay lại cảnh một chiếc Porsche đen mất lái và va vào hàng rào chắn. Vụ việc xảy ra ở khúc cua nổi tiếng Schwedenkreuz.

Dù không rõ lý do tại sao chiếc xe này lại đột ngột mất lái và gây ra tai nạn, nhưng một số suy đoán tập trung ở các điểm như: một cặp bánh xe của nó đi trên cỏ nên gây trượt, trong khi đó cặp bánh còn lại nằm trên đường cứng; điều khiển xe quá mức và khiến cho xe mất cân bằng và hệ thống PSM bị vô hiệu hóa; nổ lốp; hệ thống điều khiển bị vô hiệu.

Rất may mắn là cả 2 người trong chiếc xe phía sau đều thoát khỏi cú “drift” kinh dị của chiếc Porsche và nhanh chóng giảm tốc, điều khiển xe để tránh tai nạn bất ngờ.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.