Khám Phá - 20/09/2012 3:44 PM
	
Merdad – hãng độ xe đến từ Anh đã chính thức công bố hình ảnh hoàn toàn mới của Porsche Cayenne sau khi được hãng nâng cấp.

Đây không phải là lần đầu tiên Merdad tiến hành nâng cấp Porsche Cayenne. Sau khi qua bàn tay của những kỹ sư của Merdad, Porsche Cayenne từ một chiếc SUV 4 cửa đã trở thành chiếc SUV hai cửa. Ngoại hình Porsche Cayenne Coupe bắt mắt với màu đen bóng kết hợp với khe hút gió, cản trước kích thước lớn tạo nên cho chiếc xe vẽ hầm hố nhưng rất sang trọng. Bên trong, không gian nội thất nổi bật với 2 màu đen đỏ.

Merdad cho biết, sức mạnh của Porsche Cayenne Coupe sau khi nâng cấp có thể đạt tới 670 mã lực và có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km chỉ mất 4. giây và đạt tốc độ tối đa trên 300 km / h.

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh Porsche Cayenne Coupe.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Porsche Cayenne coupe đối thủ của BMW X6

  Porsche Cayenne coupe đối thủ của BMW X6

  Thị Trường  - 06/05/2014 11:23 AM

  BMW X6 sẽ gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt trong tương lai khi Mercedes-Benz sắp giới thiệu một mẫu SUV hoàn toàn mới, trong khi người đồng hương Porsche cũng rục rịch cho ra mắt bản coupe 5 cửa của dòng Cayenne.

 • Porsche Cayenne Coupe độ hầm hố

  Porsche Cayenne Coupe độ hầm hố

  Khám Phá  - 20/09/2012 3:44 PM

  Merdad – hãng độ xe đến từ Anh đã chính thức công bố hình ảnh hoàn toàn mới của Porsche Cayenne sau khi được hãng nâng cấp.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc