• Khám Phá - 27/12/2013 5:23 PM
  Tạp chí Robb Report Việt Nam đã trao giải thưởng “Best of the Best Awards” - Chiếc xe tốt nhất của năm cho chiếc Porsche 918 Spyder.

  Giải thưởng “Best of the Best Awards” do Tạp chí Robb Report Việt Nam phối hợp với Công ty Nghiên Cứu Thị Trường Epinion tổ chức. Cuộc bình chọn được thực hiện theo chín hạng mục, bao gồm các lĩnh vực như xe hơi, dịch vụ ngân hàng ưu tiên, hàng không, khu nghỉ dưỡng, sân golf, đồng hồ, trang sức, phụ kiện và thời trang.

  Độc giả của Robb Report Việt Nam sẽ tham dự bỏ phiếu cho các hãng yêu thích của họ qua kênh trực tuyến và qua đường bưu điện. Hơn 2.500 người đã bỏ phiếu trong thời gian này để bày tỏ ý kiến của họ về những thương hiệu cao cấp nhất trong nước.

  Đại diện Porsche tại Việt Nam, ông Andreas Klingler - Tổng Giám Đốc đã tự hào khi được vinh danh lên nhận giải thưởng, ông có đôi lời chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi được trao giải thưởng với danh hiệu "Chiếc xe tốt nhất của năm".

  Porsche 918 Spyder được cung cấp sức mạnh từ hệ thống truyền động plug-in hybrid gồm một động cơ  xăng V8 4.6 lít sản sinh công suất 580 mã lực tại 9.000 vòng/phút 500Nm, đi kèm với 2 động cơ điện. Động cơ điện đầu tiên cho công suất 116 mã lực được đặt ở bánh trước và một động cơ điện với công suất 129 mã lực được đạt ở các bánh sau. Tổng công suất của hệ thống truyền động hybrid trên Porsche 918 Spyder đạt 795 mã lực và mô-men xoắn cực đại 768 Nm. Với sức mạnh này siêu phẩm  918 Spyder có khả tăng tốc từ 0 lên 100 km/ h chỉ trong 2,6 giây và tiêu thụ nhiên liệu chỉ 3,1 lít cho mỗi 100 km/ h.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc