Khám Phá, - 29/01/2013 11:53 PM
Mẫu siêu sang mới nhất có mặt tại một tỉnh phía bắc và lắp biểu tượng "Spirit of Ecstasy" bằng vàng.

Rolls-Royce Phantom với logo bằng vàng thuộc đời 2013.

Phantom 2013 vẫn giữ kiểu thiết kế truyền thống đặc trưng nhưng đã được làm mới một số chi tiết. Thay đổi dễ nhận ra nhất là đèn pha LED mới, cụm đèn tròn phía dưới thay bằng dải LED mỏng. Phần thấp hơn của ba-đờ-sốc trước sau cũng được hoàn thiện trong sự điều chỉnh ngoại thất.

Hệ thống truyền động chứng kiến bước ngoặt đáng kể, hộp số tự động 8 cấp, vi sai sau mới. Kể từ khi ra mắt, đây được coi là những thay đổi quan trọng đầu tiên của dòng Phantom.

Mẫu siêu sang xuất hiện ở Việt Nam với logo làm bằng vàng và vẫn thuộc dạng "thò thụt".

Động cơ 6,75 V12 với mô-men xoắn 720 Nm. Mẫu siêu sang có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h sau 5,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 240 km/h.

Bên trong cabin, hệ thống dẫn đường vệ tinh cập nhật bản đồ 3D, địa hình phong cảnh, hướng dẫn du lịch và các điểm nổi bật cũng được quan tâm, tất cả được hiện thị qua màn hình rộng 8,8 inch. Mặt trước sau và hệ thống camera quan sát trước cũng được Rolls-Royce cải tiến.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.