Khám Phá, - 29/09/2014 11:36 PM
Chỉ diễn ra trong chưa đầy 1 phút, những mẫu siêu xe, xe hiệu suất cao đã trình diễn cho người xem mãn nhãn với tốc độ, sức mạnh và cả âm thanh động cơ vô cùng phấn khích.

Mỗi năm, các tín đồ của tốc độ và xe hơi lại chờ đợi để được theo dõi cuộc đua Drag Race hấp dẫn nhất hành tinh do tạp chí Motor Trend tổ chức. Sức hấp dẫn của cuộc đua này không chỉ gói gọn trong những dòng xe cùng phân khúc mà nó cho người xem có thể đánh giá sức mạnh giữa các mẫu xe thông thường, xe sang, xe điện, xe hiệu suất cao.

Năm ngoái, kẻ chiến thắng là chiếc Nissan GT-R, nhưng năm nay có lẽ mọi chuyện sẽ thay đổi với sự xuất hiện của nhiều tân binh. Các ứng viên của cuộc đua năm nay bao gồm: Alfa Romeo 4C, BMW i8, BMW M4, Chevy Camaro Z/28, Jaguar F-Type R Coupe và Subaru WRX ST. Địa điểm được chọn để thực hiện trận đấu là một đường băng bị đóng cửa ở El Toro Marine Base (California).

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không bật mí gì thêm về kết quả cuộc đua. Hãy theo dõi đoạn video clip sau và chọn cho mình một mẫu xe yêu thích để đặt cược.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc