Khám Phá, - 03/01/2012 08:09 PM
Mẫu xe tải hạng nhẹ của hãng xe Đức chắc chắn không phải là lựa chọn hàng đầu cho ai muốn tìm một sản phẩm sang trọng và đẳng cấp. Nhưng chỉ cần nâng cấp đúng cách, Vito 'biến hình' hoàn toàn.

Xưởng thiết kế Vilner (Bulgaria) lấy một chiếc Mercedes Vito 120 CDI bản tiêu chuẩn và biến nó thành một chiếc xe tải với nội thất lấy cảm hứng từ khoang hạng nhất của máy bay.

Toàn bộ nội thất sử dụng những vật liệu cao cấp như da bọc Nappa và Alcantara. Ngoài ra, Vilner lắp vào xe 2 ghế trước của Mercedes CL cùng 4 ghế sau kiểu ghế trên máy bay cho hành khách.

Một số trang thiết bị hạng sang khác gồm hệ thống thông tin cao cấp với màn hình LCD 19 inch, tủ lạnh, quầy bar nhỏ và hộc giữ cốc.

Với ngoại thất, hãng độ vẫn giữ lại phần lớn thiết kế nguyên bản của Vito, chỉ nâng cấp đèn pha Bi-xenon, đèn ban ngày LED và vành xe hợp kim nhôm mới.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc