• Khám Phá - 08/09/2014 5:29 PM
  Nissan tại Thái Lan vừa tung đoạn video quảng cáo hết sức độc đáo và có phần ngoài sức tưởng tượng cho mẫu Navara hoàn toàn mới vừa ra mắt cách đây không lâu.

  Với ý tưởng truyền tải sự sang trọng ở thiết kế nhưng không kém phần mạnh mẽ, khả năng vận hành trên nhiều dạng địa hình của mẫu bán tải Navara NP300, Nissan đã mang tới cho người xem nhiều cung bật cảm xúc khác nhau từ tò mò, háo hức cho đến ngạt nhiên và sốc nặng.

  Mở đầu video là hình ảnh một chiếc bán tải lấm lem bùn đất sau chuyến offroad xuyên rừng. Người lái nhận được tin nhắn mời đi ăn tối của bạn gái và phải tức tốc trở về thành phố. Navara bắt đầu cuộc đua thời gian để đúng hẹn và phải băng rừng, vượt suối, luồn lách trên phố đông để đến nơi hẹn đúng giờ.

  Ấn tượng nhất chính là màn vượt thác bằng cú lấy đà, bay cao và hạ cánh xuống chân thác an toàn làm chiếc xe rũ bỏ bùn đất lấm lem và khoe vẻ đẹp sang trọng.

  Cùng xem video quảng cáo ấn tượng của Nissan Navara mới tại Thái Lan.

  Xem thông tin chi tiết về Navara NP300 tại đây <<<

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc

  Ý kiến bạn đọc (1)

  Thành viên đăng ngày 08/09/2014 5:37 PM

  ôi choáng......

  Trả lời