• Khám Phá - 13/02/2017 3:28 PM
  Các mẫu xe thuộc bộ sưu tập Midnight được Nissan giới thiệu tại Triển lãm xe hơi Chicago Auto Show 2017 bao gồm 6 mẫu: Sentra, Altima, Rogue, Murano, Pathfinder và Maxima.

  nissan-mang-bo-suu-tap-midnight-den-trien-lam-chicago-2017

  Các mẫu xe thuộc bộ sưu tập Midnight Editon 2017 có dấu hiệu nhận diện đặc trưng là ngoại thất được sơn một màu: Đen, xám, trắng hoặc đỏ, đi kèm với vành xe hợp kim nhôm.

  Các gói nâng cấp đều có sẵn (ngoại trừng dòng Rogue phải đợi tới tháng 3/2017) và có giá dao động từ 490 USD đến 1.195 USD.

  Nissan Sentra

  nissan-mang-bo-suu-tap-midnight-den-trien-lam-chicago-2017

  Nissan Sentra nằm trong bộ sưu tập Midnight Editon 2017 có 2 phiên bản là SR và Tubor SR.

  Gói nâng cấp cho dòng Nissan Sentra bao gồm: Vành xe hợp kim nhôm màu đen bóng 17 inch, ốp gương, thảm lót sàn và cản sau màu đen. Ngoài màu đen, gói nâng cấp cho Nissan Sentra còn có các màu khác như: Đỏ Alert, trắng Aspen và xám Metallic.

  Gói nâng cấp trên dòng Nissan Sentra có giá 490 USD.

  Nissan Altima

  nissan-mang-bo-suu-tap-midnight-den-trien-lam-chicago-2017

  Nissan Altima có hai phiên bản SR 2.5R và Altima 2.5SR Sport với gói nâng cấp bao gồm: Vành xe nhôm hợp kim 18 inch, ốp gương, cản sau xe đồng màu đen, với giá 990 USD.

  Ngoài màu đen, gói nâng cấp còn có các màu khác: Xám Metallic, trắng ngọc trai hoặc hồng Cayenne.

  Nissan Maxima

  nissan-mang-bo-suu-tap-midnight-den-trien-lam-chicago-2017

  Gói nâng cấp Midnight Editon 2017 trên Nissan Maxima gồm vành hợp kim nhôm 19 inch đen bóng; spoile và cản sau, cùng thảm trải xe màu đen. Ngoài màu đen, gói nâng cấp còn các màu sắc: Xám Metallic, trắng ngọc trai hoặc hồng Coulis tùy chọn.

  Giá của gói nâng cấp trên Nissan Maxima là 1.195 USD.

  Nissan Rogue

  nissan-mang-bo-suu-tap-midnight-den-trien-lam-chicago-2017

  Gói nâng cấp có sẵn trên dòng Nissan Rogue bao gồm: Ốp gương, đường ray nóc xe, cản trước và sau, cùng vành xe hợp kim nhôm 17 inch màu đen, có giá 990 USD.

  Ngoài màu đen, Nissan Rogue Midnight Editon 2017 còn có các màu khác: Xám Metallic, trắng ngọc trai hoặc đỏ ruby.

  Nissan Murano

  nissan-mang-bo-suu-tap-midnight-den-trien-lam-chicago-2017

  Gói nâng cấp trên dòng Nissan Murano gồm: Ốp gương, đường ray nóc xe, cản trước và sau, thảm lót, cùng bộ vành 20 inch đồng màu đen. Ngoài màu đen, gói nâng cấp còn có các màu tùy chọn khác: Xám Metallic, trắng ngọc trai hoặc hồng Cayenne.

  Gói nâng cấp này có giá 1.195 USD.

  Nissan Pathfinder

  nissan-mang-bo-suu-tap-midnight-den-trien-lam-chicago-2017

  Tương tự như Nissan Murano, Nissan Pathfinder cũng được cung cấp gói nâng cấp vành xe 20 inch đen bóng, ốp gương, cản trước và sau, cùng thảm lót xe đồng màu đen, với giá 1.195 USD.

  Gói nâng cấp Nissan Pathfinder cũng có thêm các màu khác ngoài màu đen: Xám Metallic, trắng ngọc trai hoặc hồng Cayenne.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  • Mitsubishi Outlander mới được phát triển dựa trên khung gầm của Nissan Rogue

   Mitsubishi Outlander mới được phát triển dựa trên khung gầm của Nissan Rogue

   Thị Trường  - 14/05/2018 1:59 PM

   Việc sát nhập vào liên minh Renault - Nissan - Mitsubishi mới chỉ đang trong giai đoạn đầu. Nhưng một số thông tin rò rỉ cho rằng Mitsubishi sẽ đánh dấu sự hợp tác bằng một sản phẩm được chia sẻ nền tảng với thương hiệu Nhật Bản và cái tên phù hợp nhất là Nissan.

  • Vài điều có thể bạn chưa biết về \"anh chàng\" Nissan X-Trail

   Vài điều có thể bạn chưa biết về \"anh chàng\" Nissan X-Trail

   Thị Trường  - 11/05/2018 2:39 PM

   Nissan X-Trai, chiếc crossover sở hữu nhiều công nghệ hiện đại bậc nhất trong phân khúc Crossover 5+2, tiêu biểu như trang bị hệ thống 4 camera góc rộng, hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động cùng nhiều tính năng hiện đại khác. Cùng tham khảo infographic dưới đây để hiểu rõ hơn về một phương tiện di chuyển có thể trở thành người bạn đường đáng tin cậy và mang lại trải nghiệm đầy hứng khởi.

  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
  Tags:

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc