Khám Phá, - 10/01/2012 08:19 PM
Không phải tất cả những siêu xe ấn tượng và độc đáo đều làm từ vật liệu cao cấp, trong các nhà máy sản xuất chuyên nghiệp.

Lamborghini Diablo

Không thể tin được đây lại là chiếc xe được làm ở sân sau nhà của một người Anh. Người này đã mất tới 4 năm để hoàn thành tác phẩm tuyệt đẹp. Siêu xe sở hữu động cơ V12 Diablo VT 6.0

Lamborghini Aventador

Siêu xe "Lamborghini Aventador" do một thơ cắt tóc tại Côn Minh, Trung Quốc làm ra với giá 14.000 USD.

Bugatti Veyron

Không thể tự đủ tiền mua siêu xe nhanh nhất thế giới, một người đàn ông bang Florida, Mỹ đã quyết định tự dựng chiếc Bugatti dựa trên khung sườn Mercury Cougar coupe đời 2002.

Rolls Royce Phantom

Với lòng yêu quý Rolls Royce Phantom, một người đần ông Kazakhstan đã biến chiếc Mercedes của mình thành một chiếc Phantom giá 500.000 bảng Anh.

Lamborghini

Một "siêu xe" Lamborghini nữa được một thợ cơ khí Trung Quốc tạo ra với chi phí 3.000 USD trong hơn 1 năm.

MG TD

Doug Small đã phải mất 4 năm để thay thế toàn bộ phần khung thép của xe thành sợi carbon, Anh chàng cũng tháo phần mui của chiếc VW Beetle để thao ra kiêu mui trần của MG TD.

Xe lai giữa Lamborghini và Camaro

Thật khó khăn khi phải lựa chọn giữa hai mẫu xe yêu thích Camaro hay Lamborghini, người đàn ông tạo ra chiếc xe này chế ra xe lai với bên ngoài giống như "siêu bò Lamborghini" nhưng khung bên trong lại của chiếc Camaro đời 1994.

Bailey Blade

"Quái vật" Bailey Blade công suất 500 mã lực từ động cơ 5.8 V8 và thân do thợ cơ khí nghiệp dư chế tác

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất