rss

Những hình ảnh đẹp nhất của Pebble Beach Tour d'Elegance

Khám Phá - 19/08/2014 3:38 pm

Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh tuyệt vời nhất của những mẫu xe cổ quý giá đến từ lễ hội Pebble Beach Tour d'Elegance.

Mỗi năm đến, chúng ta lại ngày càng cảm thấy hứng thú hơn với những siêu phẩm hiếm có xuất hiện trong sự kiện xe hơi Monterey Car Week. Và qua những gì quan sát được, ta lại nhận ra sự kiện này không chỉ gói gọn về lịch sử xe hơi hay các dòng xe cổ nữa mà đã trở thành một nét văn hóa, một sự kiện “không thể không tham gia”.

Đặc biệt lễ hội Pebble Beach Tour d'Elegance là một trong những hoạt động không thể thiếu của toàn sự kiện. Nó đã đem những mẫu xe cổ đắt nhất hành tinh lại với nhau và cùng nhau trình diễn trên đoạn đường đầy nên thơ ở ngọn đồi Monterey Peninsula nhìn ra Thái Bình Dương.

Sự kiện bắt đầu vào lúc 8 giờ sáng và quy tụ nhiều mẫu xe cổ quý hiếm đến từ các hãng như Ferrari, Maserati, Bentley, Rolls-Royce…Và với những hình ảnh sinh động và tuyệt vời dưới đây, bạn không cần phải đến tận California để có được không khí của lễ hội:

>>> Xem bộ ảnh chất lượng cao tại đây <<<

You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near 'Elegance' AND enable=1 And tin_id!=7911 ORDER BY tin_date DESC LIMIT 0 , 2' at line 1