Khám Phá - 19/08/2014 3:38 PM
Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh tuyệt vời nhất của những mẫu xe cổ quý giá đến từ lễ hội Pebble Beach Tour d'Elegance.

Mỗi năm đến, chúng ta lại ngày càng cảm thấy hứng thú hơn với những siêu phẩm hiếm có xuất hiện trong sự kiện xe hơi Monterey Car Week. Và qua những gì quan sát được, ta lại nhận ra sự kiện này không chỉ gói gọn về lịch sử xe hơi hay các dòng xe cổ nữa mà đã trở thành một nét văn hóa, một sự kiện “không thể không tham gia”.

Đặc biệt lễ hội Pebble Beach Tour d'Elegance là một trong những hoạt động không thể thiếu của toàn sự kiện. Nó đã đem những mẫu xe cổ đắt nhất hành tinh lại với nhau và cùng nhau trình diễn trên đoạn đường đầy nên thơ ở ngọn đồi Monterey Peninsula nhìn ra Thái Bình Dương.

Sự kiện bắt đầu vào lúc 8 giờ sáng và quy tụ nhiều mẫu xe cổ quý hiếm đến từ các hãng như Ferrari, Maserati, Bentley, Rolls-Royce…Và với những hình ảnh sinh động và tuyệt vời dưới đây, bạn không cần phải đến tận California để có được không khí của lễ hội:

>>> Xem bộ ảnh chất lượng cao tại đây <<<

 • Bộ GTVT đề xuất lái xe khách phải có thẻ định danh trước 1/1/2018

  Bộ GTVT đề xuất lái xe khách phải có thẻ định danh trước 1/1/2018

  Thị Trường  - 18/07/2017 5:41 PM

  Dự thảo Nghị định thay thế Nghị định 86/2014/NĐ-CP ngày 10/9/2014 của Chính phủ vừa được Bộ Giao thông – Vận tải (GTVT) trình Chính phủ có điểm đáng quan tâm là, trước ngày 1/1/2018, lái xe phải có thẻ nhận dạng (hay còn gọi là thẻ định danh). Quy định này nhằm kiểm soát chặt lái xe, tránh tình trạng nhiều người không có giấy phép lái xe (GPLX) cũng lái xe gây mất an toàn giao thông.

 • Thương hiệu xe sang Genesis có thêm xe SUV và Coupe

  Thương hiệu xe sang Genesis có thêm xe SUV và Coupe

  Thị Trường  - 18/07/2017 4:59 PM

  Thương hiệu xe sang Genesis đang lên kế hoạch tung ra thị trường một số dòng xe SUV và coupe cùng với 2 dòng sản phẩm hiện tại là G80 và G90 sedan.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc