Khám Phá, - 23/10/2014 12:25 AM
Ngôi sao nhạc Pop nổi tiếng Justin Bieber vừa lại gặp rắc rối với cảnh sát khi đậu xe trái phép tại Beverly Hills, Mỹ. Đây ít nhất là lần thứ 4 trong năm nay ngôi sao này gặp rắc rối vì phạm pháp liên qua tới siêu xe.

Bieber đã bị các tay săn ảnh chụp lại khi bị cảnh xử phạt 200 USD vì lỗi đậu xe bất hợp pháp ở Beverly Hills. Khi ấy anh đang cầm lái siêu xe Ferrari 458. Mặc dù 200 USD là một số tiền rất nhỏ bé so với khối tài sản 200 triệu USD mà Bieber đang sở hữu. Tuy nhiên, đây lại là một minh chứng nữa cho việc không tuân thủ luật pháp của ngôi sao này.

Rắc rối mới nhất của Bieber xảy ra tại quê nhà Canada vì lái chiếc xe địa hình 4 bánh ATV đâm vào chiếc minivan của một paparazzi. Trước đó tại Mỹ cảnh sát nước này không không còn lạ gì gương mặt chàng ca sĩ tuổi teen vì liên tục vướng đến những rắc rối khi tham gia giao thông.

Về phía chiếc Ferrari 458 Italia của Justin Bieber, siêu xe này đã được chuyển đổi từ màu xanh mờ sang đỏ mờ cách đây chưa lâu. Ngoài Ferrari 458, Bieber còn sở hữu nhiều mẫu xe đắt tiền khác như Bugatti Veyron, Audi R8, Porsche 997, Ferrari F430, Ranger Rover, Fisker Karma,…

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.