Khám Phá, - 02/05/2016 09:01 PM
Hãng chuyên độ xe Lexani Motorcars dựa trên cảm hứng từ chiếc đàn piano với hai tông màu trắng đen đặc trưng để tạo nên phiên bản nội thất Sky Captain dành cho mẫu xe Cadillac Escalade.

Theo đó, các chuyên viên kỹ thuật của Lexani đã tận dụng không gian cỡ lớn để “hoá thân” phần nội thất của chiếc SUV kiểu Mỹ với những chi tiết dát vàng 24 ca-rat sang trọng, hai hàng ghế thương gia bọc da cao cấp có tích hợp hệ thống massage và sưởi ấm, cùng 2 ghế phụ được trang trí không hề thua kém so với phần còn lại.

Phong cách ấn tượng mà hãng độ xe muốn hướng tới chính là sáng tạo nên khoang hành khách có nhiều đường nét giống như bên trong của một chiếc chuyên cơ du lịch. Công nghệ hiện đại của Cadillac Escalade bản Sky Captain còn có cả màn hình cong 48-inch từ Samsung cho phép khách hàng hưởng thụ không gian nhà hát ngay trên xe.

Ngoài những thay đổi nội thất, phiên bản đặc biệt này của Cadillac Escalade còn có thêm tuỳ chọn ngoại thất độc đáo như thân xe với khả năng chống đạn cấp độ B7, cùng lớp sơn cách nhiệt hoàn hảo dành cho các khách hàng thượng lưu. 

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.