Khám Phá - 15/04/2013 10:04 AM
Một nghệ sĩ ở Mỹ đã tạo ra tác phẩm hai bánh siêu ngọt ngào.

Cristiam Ramos là một nghệ sĩ tại bang Florida, Mỹ và có kỹ năng đặc biệt là tạo ra các sản phẩm nghệ thuật từ kẹo, từ các bức chân dung cho đến xe máy kích thước thực tế.

Ramos đã sử dụng hơn 20.000 viên kẹo để tạo ra chiếc xe với nhiều loại kẹo khác nhau mà bất cứ đứa trẻ nào cũng muốn được thưởng thức như: kẹo M&M, cam thảo, kẹo cao su, kẹo gôm hình gấu…

Không biết chiếc xe này có thể thu về cho Ramos bao nhiêu tiền, nhưng các bức chân dung người nổi tiếng làm từ kẹo đã được bán với giá khoảng 18.000 USD mỗi bức.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Những mẫu moto có giá trên dưới 150 triệu cho lái mới

  Những mẫu moto có giá trên dưới 150 triệu cho lái mới

  Thị Trường  - 20/06/2018 4:21 PM

  Bước vào con đường phân khối lớn, ai cũng muốn sắm cho mình những chiếc xe có dung tích ngàn cc. Tuy nhiên, chúng ta cần phải tập làm quen trước các mẫu xe có dung tích thấp hơn để rèn kỹ năng cầm lái ở tốc độ cao. Trong sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường mô tô hiện nay thì dưới đây là vài đề xuất các mẫu xe cho những người mới lái tập làm quen phân khối lớn.

 • Khai trương cửa hàng Honda Moto Việt Nam đầu tiên với 9 mẫu xe nhập khẩu

  Khai trương cửa hàng Honda Moto Việt Nam đầu tiên với 9 mẫu xe nhập khẩu

  Thị Trường  - 18/05/2018 11:49 AM

  Hôm nay (ngày 18/5), Honda Việt Nam chính thức giới thiệu đến khách hàng Việt Nam hàng loạt các mẫu xe Mô tô Honda nhập khẩu có dung tích động cơ lớn thuộc các dòng khác nhau: Naked, Super Sport, Cruiser, Adventure và Touring.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc