rss

VinnyDs

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Mercedes - Benz E-class 2017 có khả năng đỗ xe tự động như BMW Series 7

Khám Phá - 10/07/2015 6:21 pm

Mercedes - Benz vừa phát hành đoạn video giới thiệu khả năng Đỗ xe tự động từ xa (Remote Parking Pilot System) của E-class 2017, giống với chiếc xe đầu đàn Series 7 của "đối thủ truyền kiếp" BMW.

Mẫu sedan E-class thế hệ tiếp theo là một trong những mẫu sedan quan trọng với Mercedes – Benz, đánh dấu sự trở lại của hãng xe sang Đức với dòng động cơ 6 xilanh. Với tên mã W213, thế hệ E-class mới cũng sẽ được “nhồi nhét” rất nhiều option công nghệ cao, điển hình là hệ thống tự lái.

Đoạn video đề cập đến hệ thống đỗ xe tự động có tên Remote Parking Pilot System, cho phép chủ xe có thể đỗ xe tự động vào những không gian chật chội mà không phải ngồi trong xe, điều này cho phép quan sat rõ ràng từ bên ngoài để tránh va chạm đáng tiếc.

So với “đối thủ truyền kiếp” BMW, hệ thống này rất giống với hệ thống đỗ xe xuất hiện trên mẫu xe đầu đàn Series 7 hoàn toàn mới nhưng khác ở chỗ thay vì sử dụng một Display-key đắt tiền thì hệ thống của Mercedes có thể hoạt động thông qua một ứng dụng smartphone.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới