Khám Phá, - 07/07/2020 09:47 PM
Sau Ferrari F8 Tributo, Mercedes-AMG GT R là chiếc xe độc nhất vô nhị thứ 2 về tay Cường Đô-la.

Kể từ khi ra biển số, đây là lần đầu tiên Cường Đô-la mang chiếc Mercedes-AMG GT R xuống phố.

mercgtr-cafeautovn-1 mercgtr-cafeautovn-2

GT R nổi bật với lưới tản nhiệt AMG Panamericana, chắn bùn bằng carbon cùng các hốc gió có kích thước to hơn tăng cường khả năng giải nhiệt cho khoang động cơ.

mercgtr-cafeautovn-3 mercgtr-cafeautovn-4

Đuôi xe ấn tượng nhờ cánh gió gắn cố định với cản sau kích thước lớn, kèm với đó là bộ mâm kích thước lớn 19 inch trước/20 inch sau.

mercgtr-cafeautovn-5 mercgtr-cafeautovn-6

Lớp sơn nhám màu xám design Selenite Grey Magno trên chiếc Merc GT R của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường có giá gần trăm triệu đồng.

mercgtr-cafeautovn-7 mercgtr-cafeautovn-8

Giá bán của mẫu xe này cũng “dễ thở” hơn so với đối thủ như Lamborghini Huracan, Porsche 911 GT3 RS,… với số tiền khoảng 11,6 tỷ đồng.

mercgtr-cafeautovn-9 mercgtr-cafeautovn-10

Xuất hiện cùng với Merc GT R, siêu xe Anh quốc McLaren 720S Spider của Trưởng đoàn Car Passion Hứa Hà Phương cũng thu hút không kém.

mercgtr-cafeautovn-11 mercgtr-cafeautovn-12

Đặc biệt, siêu xe này vừa mới ra biển số khiến nhiều người khá ngỡ ngàng. Đây là chiếc 720S Spider thứ 2 ra biển trắng Việt Nam, sau chiếc tứ quý 7 màu vàng của dân chơi xe có tiếng khác tại Sài Gòn.

mercgtr-cafeautovn-13 mercgtr-cafeautovn-14

Ảnh: Đại Vỹ

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc