rss

Anh Thư

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

McLaren mở cửa với ứng dụng Google Street View

Khám Phá - 27/11/2013 2:26 pm

Kể từ 26/11, những tín đồ của giải đua Công thức 1 cũng như người mê xe có cơ hội được dạo vòng quanh một trong những địa điểm thú vị nhất thế giới xe hơi – Trung tâm công nghệ McLaren tại Anh Quốc.

Một trong những điểm thú vị của tour tham quan trung tâm công nghệ của McLaren bằng ứng dụng Google Street View là bạn có thể ngắn nhìn những mẫu xe đua hiếm có và mang tính biểu tượng của hãng, cũng như có cơ hội nhìn ngắm chiếc xe đầu tiên của Bruce McLaren ở nhiều góc độ.

Theo đó, bạn có thể ngắm nhìn những chiếc McLaren vô địch, giải thưởng của tay đua Ayrton Senna, những chiếc xe CanAm thể thao, chiếc McLaren 12C và quy trình sáng tạo nên chiếc McLaren F1… như thể đang có mặt tại đó qua màn hình máy tính.

Tuy không cho phép người xem đến khu vực thiết kế và xây dựng của trung tâm bởi có quá nhiều bí mật chế tạo không thể tiết lộ, nhưng với việc mở rộng cửa cho máy quay của Google tiến vào trung tâm quan trọng này của hãng, McLaren đã thỏa mãn được phần nào tính hiếu kỳ của người yêu xe.

Click vào đây để tham quan trung tâm công nghệ của McLaren tại Anh 

Hình ảnh chụp từ Google Street View

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới