Khám Phá, - 23/07/2015 12:56 AM
Mẫu coupe 2 cửa từ Lexus vừa có phiên bản đặc biệt, có khả năng thể hiện nhịp tim của người lái qua lớp sơn xe.

Một sự hòa hợp cảm xúc giữa người lái và chiếc xe yêu dấu, theo đúng nghĩa đen khi Lexus ra mắt phiên bản đặc biệt BMP (beats per minute). Chiếc xe có khả năng “đồng bộ” với nhịp tim của người lái.

Dựa trên công nghệ đặc biệt LumiLor của Mỹ, RC-F được phủ một lớp sơn phát sáng theo vùng điện tích. Bên trong xe là một màn hình và cảm biến thể hiện nhịp tim của người lái. Khi bắt được nhịp tim, cơ sở dữ liệu sẽ kích hoạt một dòng điện đặt trong thân xe để kích hoạt loại sơn đặc biệt này, làm chiếc xe có khả năng phát sáng theo từng nhịp đập của người lái.

Là đối thủ chính của BMW M4, RC-F đang thể hiện làn gió mới trong phong cách của Lexus. Hãng xe hạng sang từng dẫn đầu thị trường Bắc Mỹ đang tự trẻ hóa để trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người dùng với bộ phận “độ xe” mang logo F, tách rời khỏi TRD của Toyota.

Chiếc Coupe 2 cửa được trang bị động cơ V8 5.0L hút khí tự nhiên, cho công suất 470 mã lực và mô-men xoắn 530 Nm, kết hợp hộp số tự động Aisin AA80E 8 cấp. RC-F thực sự là chiếc xe “nhanh và phong cách”. Còn gì tuyệt vời hơn một chiếc xe thực sự “có cảm xúc” khi bạn nhấn mạnh chân ga? 

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Lexus, RC F, RC, Heartbeat

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc