Khám Phá, - 09/09/2019 03:42 PM
Bộ điều chỉnh DMC của Đức vừa tiết lộ những gì họ sử dụng trên chiếc Lamborghini Urus sẽ trông như thế nào, cũng như những gì nó sẽ có thể làm được khi bạn đạp ga. Kết quả có vẻ như là khá ngoạn mục.

Sức mạnh của Urus đã được tăng cường từ động cơ V8 tăng áp kép 4.0 lít 650 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm lên công suất 811 mã lực và  914 Nm, giúp bạn đạt tốc độ 100 km/giờ chỉ trong 3,3 giây.

Về mặt ngoại thất, chắn bùn đã được mở rộng thêm 60 mm mỗi bên, có nghĩa là Urus này rộng hơn 120 mm so với chiếc crossover Lambo trung bình của Ý. 

Để đạt được điều đó, mỗi vòm phải được chia thành 3-4 khung nhựa, tất cả đều tuân theo các đường phân chia ngoại hình ban đầu của Urus. Ngoài ra, mỗi khung được tạo ra từ AirCell, một vật liệu mà mạnh mẽ đáng kinh ngạc, bao gồm 95% khí nén - nó đã được sử dụng trong ngành hàng không.

Ở phía trước, khách hàng có thể chọn nắp capo bằng sợi carbon được thiết kế lại với hai lỗ thông hơi. Bạn có thể có cả sơn hoặc để lộ.

Các option khác bao gồm cánh lướt gió tùy chỉnh và bộ la-zăng. Cái sau có thể là 22 hoặc 24 inch và nếu được yêu cầu, vành thậm chí có thể được sơn riêng lẻ theo sở thích của khách hàng. Ngoài ra còn có một hệ thống ECU, được cho là để cải thiện phản ứng ga.

Về giá cả, bộ body kit rộng của DMC sẽ khiến bạn phải chi thêm 9.980 USD (~231,5 triệu VNĐ), trong khi toàn bộ gói (bánh xe, các phụ kiện carbon, ống xả và điều chỉnh ECU) là 59.990 USD (~1,4 tỷ VNĐ). DMC cũng sẽ quan tâm đến nhu cầu của bạn liên quan đến sửa đổi nội thất, mặc dù họ chưa ra mắt gói độ nội thất.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc