Khám Phá, - 11/04/2013 10:47 PM
Nếu bạn đã thỏa mãn với Kawasaki ZX-14R thì bạn sẽ thay đổi suy nghĩ này khi nhìn thấy phiên bản độ của chiếc siêu motor này do Roaring Toyz nâng cấp.

Chính Kawasaki đã đặt hàng Roaring Toyz nâng cấp ZX-14R để trưng bày tại sự kiện diễn ra trong năm 2012. Và Robert Fisher – người thực hiện việc cải tiến ZX-14R đã hoàn thành “tác phẩm” vượt ngoài mong đợi của nhà sản xuất.

Kawasaki ZX-14R vẫn giữ được khả năng vận hành ưu việt, trong khi ngoại thất đẹp mắt và hầm hố hơn. Thân xe nổi bật với 2 màu sơn đen – vàng tương phản, vành xe là loại Performance Machine đặc biệt và hệ thống xả Brock's Alien Head.

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là điểm đặc biệt nhất Kawasaki ZX-14R. Kawasaki “khoe mẽ” con mãnh thú của mình bằng việc sử dụng 24 karat vàng lá để dát lên thân xe. Đi kèm với độ “độc” là mức giá bán cũng không hề rẻ 29.500 USD.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +