Khám Phá, - 05/12/2014 11:29 PM
Hệ thống thông tin giải trí trên ô tô hiện nay đang là một trong những chiến trường lớn của các hãng xe trên thế giới, đặc biệt là ở các thương hiệu xe sang. Mới đây, Jaguar Land Rover vừa cập nhật thêm ứng dụng justDrive cho hệ thống InControl của hãng.

Jaguar Land Rover vừa hợp tác với CloudCar để phát triển ứng dụng justDrive – một ứng dụng tích hợp nhiều tiện ích, sử dụng tương tác qua giọng nói trên điện thoại thông minh. JustDrive được phát triển cho ứng dụng InControl của hãng trên nền tảng Apple iOS8.

Nhờ đó, chỉ cần ngồi trên xe và qua một chiếc điện thoại cảm ứng, người dùng có thể sử dụng các dịch vụ như Twitter, Spotify, Yelp, hệ thống định vị, âm nhạc, tìm kiếm bằng giọng nói…một cách đơn giản và dễ dàng, không gây mất tập trung khi lái như nhiều ứng dụng khác. Ứng dụng này cùng với 17 ứng dụng khác trên hệ thống InControl sẽ có mặt ở các máy sử dụng nền tảng Android vào đầu năm 2015.

Giám đốc nghiên cứu và kỹ thuật của Jaguar Land Rover - Dr. Wolfgang Epple cho biết: “Hệ thống InControl của chúng tôi sẽ cho phép người lái kết nối smartphone của họ với xe hơi và điều khiển ứng dụng thông qua màn hình của xe.

Hệ thống ứng dụng InControl hiện đã có mặt trên dòng Jaguar F-Type 2015 và tất cả các mẫu xe của Land Rover. Hãng cũng cho biết, tất các mẫu xe đời 2016 của Jaguar Land Rover đều sẽ được nhận hệ thống này.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất