Khám Phá - 01/06/2015 11:16 AM
Với ý tưởng “Bao nhiêu người có thể ngồi bên trong khoang xe Grand i10”, một trò chơi nhỏ đã được tổ chức và chỉ sau 1 phút 30 giây, 14 người lớn đã được “nhồi” vào bên trong khoang xe Grand i10.

Đây là trò chơi thú vị được tổ chức tại chương trình “Ngày hội Gia đình Grand i10", đồng thời cũng chính thức thành lập CLB Grand i10 Việt Nam.

Câu lạc bộ Grand i10 Việt Nam được hình thành với mục đích ban đầu là chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe bởi những khách hàng sử dụng xe Grand i10. Trải qua một thời gian hoạt động, câu lạc bộ đã trở thành nơi giao lưu, chia sẻ không chỉ là những kinh nghiệm sử dụng xe Grand i10 mà còn nhiều vấn đề khác của cuộc sống.

Ngoài những thành viên đang sử dụng xe Grand i10, CLB còn hội tụ nhiều người đam mê yêu thích dòng xe nhỏ nhắn, tiện dụng này. Hiện tại, câu lạc bộ đã có hơn 1,600 thành viên hoạt động trải đều khắp cả nước.

Nhằm giao lưu, chia sẻ, đoàn kết hơn nữa Grand i10 CLUB (GRC), các thành viên đã quyết định tổ chức một buổi offline với tên gọi“Ngày hội Gia đình Grand i10 Việt Nam”. Tại đây các thành viên đã cùng chia sẻ đam mê, kinh nghiệm lái xe, sử dụng xe Grand i10...

14 người lớn được "nhồi" trong chiếc Hyundai Grand i10

Bên cạnh đó, rất nhiều trò chơi gắn kết các gia đình Grand i10 đã được tổ chức, đáng chú ý là trò “Bao nhiêu người có thể ngồi bên trong khoang xe Grand i10”. Tất cả mọi thành viên đều rất ấn tượng với không gian rộng rãi của chiếc xe dù họ vẫn sử dụng thường xuyên. Kết quả sau 1 phút 30 giây, đội gây ấn tượng nhiều nhất đã “nhồi”được 14 người lớn bên trong khoang xe Grand i10.

Hiện tại câu lạc bộ Hyundai Grand i10 Việt Nam đang hoạt động trên cả 2 mạng xã hội uy tín là: Dạng nhóm trên facebook và trên một số diễn đàn uy tín. 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc