Khám Phá, - 17/06/2014 09:00 PM
Từ 12/6-15/6, những tín đồ đến từ khắp nơi trên thế giới của dòng xe Vespa nổi tiếng đã có dịp trải nghiệm những cảm giác thú vị tại Mantua ở ngày hội Vespa World Days.

Hơn 10.000 chiếc Vespa đại diện cho 132 câu lạc bộ Vespa đến từ 32 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam đã đến tham dự lễ hội.

Sau khi tổ chức thành công tại các nước châu Âu như Portugal (2010), Na Uy (2011), Anh (2012) và Bỉ (2013), năm nay Vespa World Days được tổ chức tại thành phố Mantua của Ý. Điểm nhấn của sự kiện diễn ra tại Piazza Virgiliana – trái tim của Mantua, nơi các tay lái được tham quan quê nhà của Vespa, đồng thời tìm hiểu lịch sử hình thành thương hiệu này.

Một điểm đến đặc biệt khác thuộc ngày hội Vespa World Days 2014 chính là buổi khai trương của Motoplex – cửa hàng trưng bày lớn nhất của tập đoàn Piaggio. Tại đây, những người đam mê Vespa đã có cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu concept mới lạ, không chỉ riêng về Vespa mà còn về những mẫu xe 2 bánh của Piaggio, Moto Guzzi và Aprilia. Người hâm mộ cũng được tìm hiểu về các đại lý lớn của tập đoàn Piaggio ở châu Âu, Mỹ, Ấn Độ và Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Ngoài ra, đoàn Vespa World Days 2014 cũng được tham quan và trải nghiệm cảm giác lái chiếc Vespa ở nhiều địa điểm khác như các công trình kiến trúc Felonica, Abbey, Grazie di Curtatone, Sirmione, Valeggio…ở Ý.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc