Khám Phá - 25/12/2014 9:10 AM
Mẫu xe mới đã được nâng cấp về cả ngoại hình lẫn công nghệ. Tuy nhiên dáng vẻ đáng yêu và thân thiện với người dùng vẫn không biến mất.

Mẫu xe không người lái mới của Google có màu trắng với thiết kế bắt mắt và có phần thực tế hơn. Thậm chí xe còn được trang đầy đủ chức năng của một chiếc xe, nghĩa là có bộ phận điều khiển như vô lăng, bàn đạp ga, phanh, đèn pha và xi nhan… khác với thế hệ đầu tiên của nó. Đây cũng là những bộ phận cần thiết để Google được chính quyền California cấp phép thử nghiệm xe tự lái.

Google cho biết, mẫu xe prototype (nguyên mẫu) chỉ chạy với vận tốc tối đa 40,23 km/h để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, có vẻ như xe vẫn có thể tăng tốc cao hơn. Sau những thử nghiệm thực tế trên đường và tiếp cận người dùng qua những chương trình lái thử, Google hứa hẹn dòng xe này sẽ sớm có mặt trên thị trường vào năm 2015.

Bản nâng cấp trông đẹp và thực tế hơn, trang bị gương chiếu hậu lớn hơn và tích hợp đèn xi nhan

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Ô tô hot tăng giá trăm triệu: Đổ xô đi mua, hàng khan ép khách

  Ô tô hot tăng giá trăm triệu: Đổ xô đi mua, hàng khan ép khách

  Thị Trường  - 21/09/2018 8:02 AM

  Lượng khách hàng đặt mua xe tăng vọt sau khi có tin Bộ Tài chính đề nghị nâng mức thu lệ phí trước bạ lần đầu với dòng xe Pick up (bán tải) lên bằng 60% so với ô tô con từ 9 chỗ ngồi trở xuống. Thậm chí, một số mẫu xe thiếu hàng, đại lý còn ép khách mua bộ phụ kiện.

 • Những lỗi phanh ô tô – người lái mới thường mắc phải

  Những lỗi phanh ô tô – người lái mới thường mắc phải

  Tiện ích  - 20/09/2018 9:05 AM

  Trên thực tế, hiện nay không ít lái xe đặc biệt là những “tài xế mới” khi cho xe vận hành hoặc dừng đỗ xe, thường bất cẩn quên hạ/kéo phanh tay. Điều này, nếu diễn ra nhiều lần sẽ khiến cho xe bị hư hại. Dưới đây là những vấn đề về phanh tay ô tô mà ‘tài xế mới’ thường mắc phải.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc