Khám Phá - 27/08/2014 1:02 PM
Nếu bạn là một người chỉ yêu màu đen và Harley-Davidson thì bản độ mới nhất do Comete Motorcycles thực hiện sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Hãng độ đến từ Pháp này sẽ trang bị cho bạn những phụ kiện cao cấp nhất và hoàn hảo nhất cho dáng vẻ của chiếc Harley-Davidson yêu quý của bạn. Hãng độ sẽ điều chỉnh lại vị trí của nút khởi động, đèn xi nhan, đèn pha, phanh và thay đổi yên xe theo phong cách cổ điển.

Hàng phụ kiện khủng trên xe cũng bao gồm: lốp Avon Cobra AV 71 và 72, ống xả đen tuyền của Akrapovic Open, hệ thống treo Progressive Suspensions, tay nắm Performance Machine Elite, đèn chiếu hậu Montana, xi nhan Kellermann, dây ga Screamin’ Eagle…

Đi cùng với vẻ ngoài hầm hố, đen tuyền và các trang thiết bị hàng hiệu là mức giá cũng không mấy dễ chịu. Chiếc Comete Café Noir Harley-Davidson Sportster này có mức giá lên đến 4.630 USD cho toàn bộ gói phụ kiện. Gói này cũng chỉ áp dụng trên dòng Harley-Davidson Sportsters 2007 hoặc mới hơn. Ngoài ra, hãng độ cũng chỉ sản xuất giới hạn trong khoảng 48 chiếc để đảm bảo tính độc đáo của xe.

 

>>> “Độc” như Ducati 1199 của Gannet House Design

>>> Kawasaki cafe racer - kết hợp nét thực dụng

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc