Khám Phá, - 09/09/2017 12:04 AM
Trên mạng xã hội đang xôn xao đoạn clip ghi lại được hình ảnh chiếc ô tô nhãn hiệu Ford EcoSport màu trắng tông chiến sỹ công an rồi bỏ chạy trước cổng bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.

Đoạn clip được một người dân đi đường ghi lại được. Trong clip, tài xế chiếc xe này có dấu hiệu vi phạm và được các anh chiến sỹ công an phường ra hiệu dừng lại. Nhưng tài xế cố tình tránh né bỏ chạy và tông trúng một anh công an trước đầu xe.

Cú tống mạnh khiến chiến sỹ công an này ngã nhào sóng xoài, rất may mắn anh đã tránh né kịp không bị chiếc xe này chèn qua người, chỉ bị xây xát nhẹ.

ford-ecosport-tong-canh-sat-ha-noi-roi-bo-chay

Tài xế xe EcoSport tông trúng chiến sỹ cảnh sát rồi bỏ chạy. Ảnh cắt từ clip

Hành động bỏ chạy của người tài xế này được cư dân mạng phản ánh kịch liệt, đồng thời kêu gọi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra danh tính của lái xe này.

Qua đoạn clip trên cho thấy văn hóa giao thông và hành động vô ý thức của tài xế, vụ việc có thể xảy ra nghiêm trọng hơn nếu như anh công an này không tránh né kịp, đó không còn là một vụ vi phạm giao thông, mà là vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

   

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc