Khám Phá - 21/01/2017 9:41 AM
Vào lễ nhậm chức vào tối qua, ngày 20/1, Donald Trump gây bất ngờ khi đã sử dụng lại chiếc Cadillac "The Beast" mà Obama đã sử dụng.

donald-trump-tiep-tuc-su-dung-xe-limousine-cua-obama-den-cuoi-nam-2017

Trang Roadandtrack đưa tin, vào khoảng 8h20 tối, chiếc Cadillac chở tổng thống Mỹ đã tiến hành đổi biển số, đây là một phần trong nghi thức nhậm chức của Donald Trump.

Chiếc limousine đã được sử dụng từ năm 2009 từ khi ông Obama lên nắm quyền. Mẫu siêu xe này trị giá khoảng 1.5 triệu USD, xe có khả năng chống đạn theo tiêu chuẩn cao nhất thế giới cũng như sức công phá khủng khiếp của súng chống tăng, có thể hiên ngang lướt đi giữa cuộc tấn công bằng vũ khí hóa học.

donald-trump-tiep-tuc-su-dung-xe-limousine-cua-obama-den-cuoi-nam-2017

Chiếc xe có biệt danh “The Beast”này còn được tích hợp đầy đủ hệ thống liên lạc, phòng vệ và tấn công, ngoài ra xe cũng có dự trữ máu cùng nhóm với Tổng thống.

Theo nguồn tin trong ngành công nghiệp ôtô cho biết: Phải đến cuối năm 2017 chiếc limousine phát triển riêng cho tân tổng thống Mỹ mới hoàn thiện. Cho tới thời điểm đó, Donald Trump vẫn sẽ sử dụng chiếc xe limousine này.

donald-trump-tiep-tuc-su-dung-xe-limousine-cua-obama-den-cuoi-nam-2017

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: limousine,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc