Trong đợt Triễn lãm ô tô nhập khẩu lần này, cửa hàng chuyên độ xe Minh Giang đã mang đến dàn xe độ theo phong cách off-road cực kì hầm hố, thu hút khá nhiều sự chú ý của khách tham quan.

Vốn nổi tiếng trong giới chơi xe đặc biệt là dòng xe bán tải, Minh Giang là nơi chuyên sản xuất và cung cấp nắp thùng cho các dòng xe Pick-up, đồng thời, đây cũng là đơn vị phân phối sản phẩm của các thương hiệu “lừng danh” về phụ kiện off-road.

Đến với VIMS Minh Giang mang đến 6 chiếc xe, trong đó, 1 chiếc Fortuner, 4 chiếc bán tải của các thương hiệu như Toyota, Ford, Chevrolet  và 1 mẫu xe Jeep tạo điểm nhấn cho triễn lãm kì này. 

Tất cả những chiếc xe đều được “đắp” lên những món đồ chơi hàng hiệu từ những thương hiệu danh tiếng như Fox, ARB, Safari, Profender, Ironman, KSC, RBS, Lenso… trị giá hàng trăm triệu đồng do chính cửa hàng phân phối.

Trong đó, Chiếc Toyota Hilux đã được các kỹ thuật của Minh Giang can thiệp vào động cơ giúp công suất tăng lên nhiều lần. “Đây là chiếc xe đã dành được giải nhì trong giải đua xe thể thao địa hình (King of desert – Vua sa mạc) diễn ra tại Ninh Thuận, do chính ông chủ của Minh Giang cầm lái” một nhân viên của của hàng cho biết.

Điểm nhấn đặc biệt của gian hàng là chiếc xe jeep đời cũ được độ cực kì hầm hố. Tổng giá trị các phụ kiện được “đắp” lên chiếc xe có giá gần 800 triệu giúp chiếc xe trở lên toàn năng hơn. 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc