Khám Phá - 11/07/2018 5:11 PM
Không đợi lực lượng chức năng, nhiều thanh niên tại khu phố tại Bayanihan, Philippines đã dùng sức mạnh tập thể để đẩy chiếc ô tô không may bị lao xuống kênh.

Đoạn clip hơn 3 phút đăng tải trên trang LiveLeak hôm 10/7 ghi nhận hình ảnh đầy cảm động. Nhiều thanh niên sẵn sàng tay không và hợp sức cùng nhau đẩy chiếc ô tô từ dưới kênh lên. Chỉ mất 2 phút để hoàn thành hành động có ý nghĩa trước sự tán thưởng, vui mừng của mọi người xung quanh.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Thanh niên ngáo đá gây tai nạn liên hoàn tại Đà Lạt

  Thanh niên ngáo đá gây tai nạn liên hoàn tại Đà Lạt

  Tiện ích  - 14/03/2019 4:27 PM

  Trưa ngày 14/3, một thanh niên ngáo đá điều khiển ô tô gây ra tai nạn trên một con đường ở Đà Lạt.

 • Cách xử lý vấn đề khi gặp người bị tai nạn giao thông

  Cách xử lý vấn đề khi gặp người bị tai nạn giao thông

  Tiện ích  - 31/01/2019 12:50 PM

  Tình hình giao thông ở nước ta ngày càng phức tạp, tai nạn giao thông diễn ra hằng ngày. Đáng quan ngại hơn đó chính là việc thờ ơ của người đi đường trước những sự việc như thế. Nguyên nhân đa phần xuất phát từ suy nghĩ sợ phiền phức, trách nhiệm liên quan khi cơ quan pháp luật hỏi đến. Nhiều trường hợp còn bị người đi đường hay người nhà nạn nhân hiểu lầm, dẫn đến bị hành hung.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc