Khám Phá - 01/09/2020 1:25 PM
Nhà thiết kế Niels van Roij cùng với hãng độ đến từ Bỉ Carat Duchatelet đã cùng nhau tạo nên một bản ‘shooting brake’ vô cùng đặc biệt.

Được phát triển từ Rolls-Royce Wraith, tác phẩm này có tên gọi đầy đủ là Carat Duchatelet Silver Spectre Shooting Brake. Không chỉ đơn giản là kéo dài phần mui của Wraith, chiếc xe đã được khoác lên phong cách thiết kế của shooting brake cổ điển tới từ các thương hiệu xe sang Anh quốc.

Cùng với một số điều chỉnh khác ở ngoại thất, chiếc xe này thực sự là rất đặc biệt, khác hẳn những mẫu xe siêu sang mà chúng ta thường thấy.

Đáng tiếc là không có nhiều hình ảnh về nội thất của Silver Spectre được công bố. Nhưng có thể khẳng định rằng khu vực này cũng đặc biệt không kém gì bộ cánh bên ngoài và được thiết kế để đáp ứng tối đa nhu cầu cá nhân hóa.

Theo tìm hiểu, bất cứ ai muốn sở hữu độc phẩm nói trên có thể tìm đến Carat Duchatelet để đặt hàng. Dù vậy, hãng này dự định chỉ sản xuất đúng 7 chiếc Silver Spectre. Tuy không đề cập đến chi phí song tiền bạc chắc chắn không thành vấn đề với những người có khả năng sở hữu Rolls-Royce Wraith.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc