Khám Phá - 10/02/2020 3:22 PM
Porsche 911 GT3 là một trong những mẫu xe thể thao được yêu mến nhất trên thế giới, không chỉ bởi hiệu năng vận hành và cảm giác lái mà còn vì những tiếng gầm đầy kích thích.

Ngoài những yếu tố nêu trên, Porsche 911 GT3 còn ẩn chứa một số năng lực khác. Cụ thể, Porsche Design mới đây đã tung ra một hệ thống loa thanh cao cấp được tích hợp cặp ống pô của chiếc xe nói trên. Đáng nói hơn, thành phần này không chỉ để làm màu mà có công dụng hẳn hoi là cộng hưởng âm thanh, giúp gia tăng độ sâu và âm lượng.

Về mặt tính năng, bộ loa của Porsche Design cũng được tích hợp công nghệ kết nối không dây Bluetooth như bao sản phẩm khác, đi kèm với các cổng kết nối có dây thông thường.

Xét về thương hiệu hay sự độc đáo, đây chắc chắn là một món đồ mà hầu như ai cũng mong muốn được sở hữu. Nhưng để có được nó, bạn sẽ phải bỏ ra 3500 EUR (gần 90 triệu đồng).

Được biết, Porsche Design không phải là cái tên đầu tiên nảy ra ý tưởng chế loa từ ống xả xe hơi. Trước đó, một công ty có tên Hammacher Schlemmer đã dùng ống góp xả của xe đua F1 để tạo nên bộ loa dock iPhone trị giá 8500 USD (hơn 200 triệu đồng). Tương tự là IXOOST với bộ sản phẩm có giá 5500 USD (gần 130 triệu đồng).

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc